Thông tin truyện

Ác Phu Cường Sủng Thê

Ác Phu Cường Sủng Thê

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện Ác Phu Cường Sủng Thê là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại, nam nữ trọng sinh, thâm tình, giang hồ. Kiếp trước, Lý Minh Kỳ gả cho một người không thuộc về mình, trái tim si tình chỉ đổi lấy được một tờ giấy hưu thư. Tờ giấy mỏng manh đó lại giống như một thanh đao sắc bén, lăng trì trái tim nàng thành từng mảnh vụn. Biểu ca đã khoét vào tim nàng vết thương sâu hun hút, gã lại xát muối lên bề mặt vết thương đó của nàng. 


Biểu ca ung dung tao nhã, với nàng vô cùng nhân nhượng, khi tình thâm: Kỳ Kỳ, ta nguyện một lòng, đầu bạc răng long cũng không hề chia cách. Khi tình đang nồng bỗng dưng trở nên lạnh nhạt, sau hai năm cưới nhau, người nọ xuất hiện khiến cuộc hôn nhân đang tràn ngập nguy cơ hoàn toàn tan vỡ.
Người nọ mặt lạnh tim lạnh, tính tình khó dò, ánh mắt khi nhìn người ta cũng lạnh lùng như ngọn gió đến từ phương Bắc.Nàng sợ hắn, e ngại hắn, oán hắn, thì người này lại vừa cười vừa nói với nàng: Kỳ Kỳ, mặc cho thế gian đẹp như tranh vẽ, trong mắt trong lòng ta cũng chỉ có mình nàng. Gã kia lại bỏ mặc nàng không thèm để ý.Vào một buổi chiều cuối mùa thu, nàng đứng sững ở đầu đường, rõ ràng người đông như trẩy hội, lại không cảm nhận được chút ấm áp nào, đưa mắt nhìn xa mười dặm Hồng trang, tiếng chiêng trống rộn ràng nhộn nhịp bên tai. Cửa nát nhà tan là nàng, bị vứt bỏ không nhà để về là nàng, bị buộc không đường thối lui cũng là nàng, máu lạnh dần rồi trái tim cũng lạnh, nếu còn có kiếp sau, nàng tuyệt đối sẽ không tin vào truyện tình yêu. Trọng sinh trở về, vốn tưởng có thể tránh được mọi chuyện ở kiếp trước, nhưng không ngờ, người nọ cũng quay về. Liệu nàng có tìm kiếm cho mình một tình yêu thực sự hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được chuyện tình họ ra sao nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện