Tất cả
Ác Nương Tử

Trời ơi! Nàng chỉ là đi mua đồ uống trong đêm bão, vì sao vừa ra khỏi cửa lại đi đến Thanh triều? Càng ly kỳ đi vào cổ đại, ông trời lại khiến nàng biến thành “Ác nương tử”! Nghe đồn chủ nhân của cái thể xác nàng đang phụ thuộc vào này, mặc dù thân là Thiếu phu nhân của Hoàng Phủ sơn trang. Nhưng lại là một cô gái thôn quê cứng rắn, tính cách táo bạo, hơi động một chút là đánh chửi hạ nhân...

Bộ truyện này không dài, đối với một bộ xuyên không thì như thế này có thể xem là ngắn. Tuy bộ truyện này không phải đấu tranh cung đình, xuyên qua làm tiểu thư trở thành phi tử... không có hậu cung giành nhau kịch liệt nhưng nó cũng có đặc sắc riêng. Các bạn đọc có thể có một cái nhìn mới hơn về những bộ xuyên không. 


Nữ chính cũng thuộc tuýp 1 số tỷ điển hình hơi nhát gan, tấm lòng lương thiện nhưng không hiền lành lắm, cũng không kém phần kiên cường, không ngu ngốc. Nam chính có bá đạo, có ôn nhu, có thâm tình, có tài trí. Cốt truyện không quá mức rắc rối nhưng cũng có kịch tích vừa đủ, có cao trào, có cảm động, cũng có phần hài hước, ngược tâm (không nặng) và cũng có sủng. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện