Tất cả
Ác Nữ Kim Tiểu Mãn
Truyện xuyên không pha lẫn nữ cường mang tên  Ác Nữ Kim Tiểu Mãn nói về nỗi uất hận trong lòng của người phụ nữ. Truyện diễn tả đầy xúc động và nỗi độc ác ngự trị trong con người Tiểu Mãn, một người phụ nữ bất hạnh trong tình yêu. Cô yêu anh bằng cả tấm chân tình, chấp nhận tha thứ cho anh để giữ gìn hạnh phúc. Lần đầu tiên khi bắt gặp anh cùng Thủy Tiên yêu đương vụng trộm trong bụi cỏ, Kim Tiểu Mãn vẫn cố gắng chịu đựng mặc dù trong tâm can của mình, nàng muốn phá nát tất cả mọi thứ.


Lần thứ hai khi bắt gặp anh cùng người con gái đó yêu đương vụng trộm trong rừng cây trên núi, Kim Tiểu Mãn mặt mày âm trầm vung lưỡi liềm trên tay cắt phăng đám cỏ dại trong khe núi, mãi cho đến khi ngay cả đám cỏ dại ở vùng lân cận cũng bị chém trụi mới đeo gùi rời đi. Yêu đương vụng trộm một lần cô nhịn, yêu đương vụng trộm hai lần cô tiếp tục nhịn, yêu đương vụng trộm ba lần, cô không thể chấp nhận được.


Tức nước ắt vỡ bờ, hạnh phúc là thứ mà không phải cứ muốn là được, không phải là thứ cứ níu là sẽ giữ, một khi sức chịu đựng đã vượt qua giới hạn, thì có lẽ cũng chính là lúc phải buông tay. Người phụ nữ đó, chọn cách buông bỏ những nỗi đau, liệu rằng cô có tìm được hạnh phúc mới của cuộc đời mình không? Hãy cùng đón xem nhé.

Bình luận truyện