Tất cả
Ác Nhân Thành Đôi
Truyện thể loại xuyên không Ác Nhân Thành Đôi có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình yêu của nhân vật chính Trang Thư Tình. Nhân vật nữ chính là trẻ mồ côi, trong một lần tình cờ cô xuyên không về một gia đình thư hương. Nhưng tuyệt vọng làm sao cha là một kẻ cặn bã. Vì muốn bảo vệ mình và em trai thoát khỏi mẹ kế ác độc và bà nội nhẫn tâm, nàng tìm đến Tộc trưởng xin được đuổi khỏi nhà và rồi nàng bắt đầu con đường kinh doanh mua bán để nuôi em trai thành tài.


Nam chính Bạch Chiêm có tính khí cực kỳ ác độc, nhưng kỳ lạ thay, lại cực kỳ dễ thương và đối tốt với Trang Thư Tình. Dễ thương và tốt đến nổi đám ám vệ bên cạnh anh sau khi khiêng hết của cải tài sản và tất cả những tài vật quý giá mang sang nhà Thư Tình thì thầm than: "Công tử, cũng may ngài chỉ yêu một người, chứ yêu kiểu lỗ vốn thế này, chỉ mình ngài mới có.”


Liệu câu chuyện tình yêu của hai người sẽ diễn tiến như thế nào? Liệu với những khó khăn và khoảng cách hai người có vượt qua và nắm tay nhau đi đến hết con đường hay không? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Ác Nhân Thành Đôi để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện