Tất cả
Ác Nhân Thành Đôi
Truyện thể loại xuyên không Ác Nhân Thành Đôi có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình yêu của nhân vật chính Trang Thư Tình. Nhân vật nữ chính là trẻ mồ côi, trong một lần tình cờ cô xuyên không về một gia đình thư hương. Nhưng tuyệt vọng làm sao cha là một kẻ cặn bã. Vì muốn bảo vệ mình và em trai thoát khỏi mẹ kế ác độc và bà nội nhẫn tâm, nàng tìm đến Tộc trưởng xin được đuổi khỏi nhà và rồi nàng bắt đầu con đường kinh doanh mua bán để nuôi em trai thành tài.


Nam chính Bạch Chiêm có tính khí cực kỳ ác độc, nhưng kỳ lạ thay, lại cực kỳ dễ thương và đối tốt với Trang Thư Tình. Dễ thương và tốt đến nổi đám ám vệ bên cạnh anh sau khi khiêng hết của cải tài sản và tất cả những tài vật quý giá mang sang nhà Thư Tình thì thầm than: "Công tử, cũng may ngài chỉ yêu một người, chứ yêu kiểu lỗ vốn thế này, chỉ mình ngài mới có.”


Liệu câu chuyện tình yêu của hai người sẽ diễn tiến như thế nào? Liệu với những khó khăn và khoảng cách hai người có vượt qua và nắm tay nhau đi đến hết con đường hay không? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Ác Nhân Thành Đôi để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương truyện Ác Nhân Thành Đôi

Chương 1: Hỏng bét Chương 2: Di nương cùng thứ nữ Chương 3: Hưng sư vấn tội Chương 4: Dựa thế rời nhà Chương 5: Lòng người ấm áp Chương 6: Khê thủy trấn Chương 7: Nhược nhưng không khiếp Chương 8: Đào hầm từng bước một Chương 9: Tính toán của mỗi người Chương 10: Mồi này, ngươi ăn hay không? Chương 11: Thông minh và tự cho là thông minh Chương 12: Đường ra Chương 13: Kết thúc Chương 14: Sinh mạng mới Chương 15: Khởi đầu mới Chương 16: Nơi đặt chân Chương 17: Hai người thành ba người Chương 18: Kiếm tiền Chương 19: Tìm đường đi khác Chương 20: Tiêu tiền như nước Chương 21: Tỷ tỷ, tỷ còn có đệ Chương 22: Độc nhất vô nhị Chương 23: Luống cuống tay chân Chương 24: Gặp nạn Chương 25: Ân nhân cứu mạng Chương 26: Khả năng mới Chương 27: Lại gặp nhau Chương 28: Báo ân Chương 29: Bạch chiêm Chương 30: Đông đi xuân đến Chương 31: Tặng người Chương 32: Có tiền Chương 33: Bạch công tử bất mãn Chương 34: Khả nghi Chương 35: Bại lộ Chương 36: Cửa hàng mới Chương 37: Thoả thuận hai bên Chương 38: Tiếp tục nghi ngờ Chương 39: Hiểu biết Chương 40: Chúc mừng Chương 41: Hoàn cảnh khiến con người trở nên bất đồng Chương 42: Đến liễu gia Chương 43: Bệnh của liễu tam Chương 44: Tâm tư minh bạch Chương 45: Liễu tứ tiểu thư tìm người Chương 46: Chuyện xấu Chương 47: Từng người giở trò xấu Chương 48: Giả bộ hồ đồ không biết gì Chương 49: Tự loạn đầu trận tuyến Chương 50: Chuyển nhà, chung sống

Bình luận truyện