Tất cả
Ác Nam Hấp Dẫn
Cứu người! Cấp trên của nàng nhất định là có người thân đi ngoại tình! Bằng không ngày thường rất độc tài tự dưng hôm nay tìm người yêu biến thành nam nhân phiến toái. Như thế nào đột nhiên thay đổi tính cách. Đột nhiên đem nàng áp đảo ở trên giường, còn nói muốn nàng?! Chán ghét! Cảm giác như vậy…. tình cảm tốt nha! Bất quá! xem ra ông chủ cũng là một mãnh nam.


Nàng liền “phối hợp” một chút, dù sao cũng không có gì tổn thất. Không nghĩ tới nam nhân này hoàn toàn không biết “thỏa mãn” được đằng chân lại muốn lấn người lên đằng đầu. Chiếm được thân thể của hắn, lập tức nghĩ ngay cả lòng dạ của nàng, trái tim của nàng cũng muốn chiếm. Ách, nàng cũng rất muốn biến cô gái biết ngoan ngoãn biết nghe lời. Bất đắc dĩ chính là, lòng của nàng đã báo mất đồ từ tám năm trước.


Món đồ đó nàng cũng chả biết là gì? Thật ra trên đời này chẳng có một công thức nào quy định vừa gặp là đã yêu nhau cả. Cũng như hai nhân vật trong truyện, họ phải trải qua vô số cung bậc cảm xúc mới có thể nếm trải được tình yêu. Ác nam hấp dẫn là một câu chuyện ngọt ngào và sâu lắng…
TAGs
truyện teen htruyện teen full

Bình luận truyện