Tất cả
Ác Ma Rất Khuynh Thành

Kiếp trước nàng là một sát thủ lãnh huyết, trên đời không có ai có thể uy hiếp được nàng, cũng chẳng có mục tiêu nào mà nàng không thể đoạt được. Việc gặt hái sinh mệnh trở thành một trò chơi, trong đó nàng là kẻ đi săn còn những kẻ bị người ta trả tiền mua mệnh là con mồi, và nàng luôn luôn có cách để khiến cho mọi thứ trở nên thật phấn khích, cũng thật vui vẻ. Ấy vậy mà một đời tuyệt thế cao thủ vang danh khiến ai ai cũng phải sợ hãi cuối cùng vẫn ngã xuống, linh hồn của nàng rời khỏi thể xác, cuối cùng làm một cuộc chu du đến miền đất nào đó trôi nổi ngoài không gian, chạm vào một nền văn hóa hoàn toàn khác với những gì mà mình đã từng trải qua lúc trước.


Bây giờ, nàng không còn là cô gái sát thủ ẩn nấp trong màn đêm đen kia nữa, nàng chỉ đơn giản là nàng, mang cái tiếng là phế vật không thể tu luyện thì sao, điều đó cũng không đại biểu rằng nàng hoàn toàn không thể trở thành một cường giả. Nghịch thiên mà sống lại, con đường mà nàng đi bây giờ sẽ rất chông gai, nhưng nó hoàn toàn sảng khoái, không mang dù chỉ một chút vướng bận. Sòng phẳng đối với đời, sòng phẳng đối với người, một lần lại một lần vượt lên trên tất cả, đạp sóng dữ mà tiến lên.

Danh sách chương truyện Ác Ma Rất Khuynh Thành

Chương 1: Các ngươi chuẩn bị tốt sao? Chương 2: Ác ma trọng sinh Chương 3: Thần kỳ thế giới Chương 4: Quyết không buông tay Chương 5: Tín niệm kiên định Chương 6: Nhặt được vị đại thúc Chương 7: Đại thúc dọa đến Chương 8: Hành động kỳ quái của đại thúc Chương 9: Phụ thân là Chương 10: Huyết hải thâm cừu Chương 11: Ác ma rất khuynh thàn Chương 12: Lưu lại ba năm Chương 13: Huyết sát chủy thủ Chương 14: Tiến vào phía sau núi, trận chiến thứ nhất Chương 15: Huyết chiến nhị trư Chương 16: Bản mạng khế ước ‘Tử Minh’ Chương 17-1: Ma huyễn điện (1) Chương 17-2 Chương 18: Tu luyện vô chừng mực Chương 19: Liên tục biến thái Chương 20: Giọng nói của mẫu thân Chương 21: Ác ma trở về Chương 22: Cái gọi là thấy ánh mặt trời Chương 23: Trở về tiểu viện Chương 24: Ám Dạ Chương 25: Đăng ký lính đánh thuê Chương 26: Mã Thống VS(*) Lôi Minh Chương 27: Tâm lý bất thường Chương 28: Ngọt ngào đáng sợ Chương 29: Tiến vào ma thú sâm lâm Chương 30: Bằng hữu trọng ở tình nghĩa Chương 31: Thiên phú căn bản không đủ Chương 32: Khải Minh gặp nạn Chương 33: Hỗ trợ lẫn nhau Chương 34: Thanh tâm chi thủy (Thanh tâm nước) Chương 35: Hắc y nhân rung động Chương 36: Quyết tâm trở nên mạnh mẽ Chương 37: Ta sẽ phụ trách Chương 38: Người tốt không làm vật hy sinh Chương 39: Chúng ta thu chiến phí Chương 40: Lột sạch ném ra ngoài Chương 41: Phản ứng sau phần nhạc đệm nhỏ Chương 42: Luyện đan Chương 43: Uyết tình đan Chương 44: Đại Sư Tử bi thảm Chương 45: Khế ước hùng sư Chương 46: Tên thú kỳ cục ‘Tiểu Quai’ Chương 47: Dong dinh đoàn ‘Ngã Nhị’ Chương 48: Cho phép ngươi là chính mình Chương 49: Lại không nhìn người tới khiêu khích

Bình luận truyện