Thông tin truyện

Ác Ma Chiếm Hữu

Ác Ma Chiếm Hữu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt

Lúc Âu Tuệ Nhi sinh ra, cha mẹ cô không may mắn làm ăn thua lỗ. Cha mẹ Tuệ Nhi ôm cô nhảy xuống lầu tự tử, nhưng vì một điều kỳ diệu nào đó. Âu Tuệ Nhi rất may mắn được cứu sống, tuy nhiên vẫn không thể thoát khỏi cơn va chạm mạnh khiến chân phải bị gãy.


Gia đình họ Hứa ấy, lấy danh nghĩa là bạn thân cũng như người thân duy nhất của cô, họ mang cô về nuôi dưỡng và chăm sóc. Đến năm Âu Tuệ Nhi tròn mười tuổi, cô được gặp hắn - Hứa Nhất Chính. Khi đó hắn đã là mười sáu tuổi, cha của Nhất Chính bệnh nặng qua đời, mẹ của hắn do buồn bã mà sinh bệnh trầm cảm. Sau một thời gian điều trị không có kết quả, mẹ Nhất Chính càng lúc càng trầm lặng, bà mua một căn nhà nơi ngoại ô thanh bình. Đôi lúc có vào thăm hắn, nhưng rất nhanh đã rời đi. Từ đó Âu Tuệ Nhi về sống cùng Hứa Nhất Chính.


Âu Tuệ Nhi chần chừ, thân thể này từ nhỏ đến lớn đều một tay hắn tàn phá rồi lại chăm sóc, có thứ gì mà hắn chưa nhìn thấy chứ? Cho nên đối với việc cởi sạch đồ, Tuệ Nhi không cho là lớn lao lắm, cô chẳng thèm nghĩ ngợi nhiều, cứ làm giao dịch gì đó, rồi biến ra khỏi chỗ này. Đi đến nơi nào đó thật xa, càng cách xa hắn càng tốt.


Danh sách chương

Bình luận truyện