Tất cả
Ác Ma Chi Danh: Hình Bóng Ác Ma (Chân Dung Ác Ma)
Một câu chuyện tình đam mỹ vô cùng gay cấn sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt khỏi những trang truyện. Lâm Viễn vốn là một bác sĩ vô danh tiểu tốt, không có tay nghề cao. Xui xẻo thế nào, bỗng một lần cậu lại vớ phải ca phẫu thuật cho một ông già, mà tệ hại hơn nữa là cậu còn khiến ông già đó ra đi một cách vĩnh viễn. Thực ra Lâm Viễn không hề biết, ông già đó chính là người đứng đầu của Hạ gia - tổ chức xã hội đen lớn mạnh nhất hiện thời. Và điều đó đã dẫn tới vô số tai ương cho Lâm Viễn. 


Theo quy định của Hạ gia, người duy nhất  bên cạnh chủ nhân của Hạ gia trước khi qua đời – Lâm Viễn - sẽ trở thành di chúc sống. Để tự bảo vệ mình, Lâm Viễn đã ký kết một giao ước với con trưởng của Hạ gia – Hạ Vũ Thiên: trước khi công bố di chúc, trong vòng một năm, Lâm Viễn sẽ giả làm người tình của anh ta.


Một Lâm Viễn vừa biếng nhác lại hay ru rú trong nhà bỗng dưng bị Hạ Vũ Thiên kéo vào một hồi đấu đá đầy mưu mô xảo quyệt. Một bác sĩ bình thường, lại bị cuốn vào thế giới của ác ma mà mình đầy thương tích, đến cuối cùng cậu mới hiểu, vì sinh tồn mà hóa thành ác ma chẳng qua cũng chỉ là ngụy biện! Dẫu vì tình yêu hay đơn giản chỉ là vì giao ước, ngay khi cậu đã thề sẽ không tin lời ác ma nữa thì ác ma lại bắt đầu vì cậu thay đổi!?

TAGs
tiểu thuyết đam mỹ

Danh sách chương truyện Ác Ma Chi Danh: Hình Bóng Ác Ma (Chân Dung Ác Ma)

Chương 1: Tai bay vạ gió Chương 2: Bác sĩ tư Chương 3: Chạy trời không khỏi nắng Chương 4: Di chúc sống Chương 5: Giao ước đơn giản Chương 6: Đi xe cùng ác ma Chương 7: Thoả hiệp Chương 8: Sống chung Chương 9: Cuộc sống bất thường Chương 10: Hư tình giả ý Chương 11: Mâu thuẫn trong lòng Chương 12: Muôn trùng hiểm nguy Chương 13: Hiểu nhầm Chương 14: Mồi nhử Chương 15: Chuyện tình cảm Chương 16: Trò chơi mới Chương 17: Say trong mỹ cảnh Chương 18: Hư hư thực thực Chương 19: Phim giả tình thật Chương 20: Ngoài dự đoán Chương 21: Hoạ vô đơn chí Chương 22: Lời đường mật Chương 23: Mưu ma chước quỷ Chương 24: Khi gần khi xa Chương 25: Sự cố bất ngờ Chương 26: Như cá gặp nước Chương 27: Thập diện mai phục Chương 28: Tình yêu chớm nở Chương 29: Chọn lựa Chương 30: Sa lầy Chương 31: Tình huống ngoài dự đoán Chương 32: Chuyện đột ngột Chương 33: Suy tính thiệt hơn Chương 34: Suy tính thiệt hơn Chương 35: Manh mối hé lộ Chương 36: Ngàn cân treo sợi tóc Chương 37: Lạc giữa mây mù Chương 38: Mối liên hệ Chương 39: Thập tử nhất sinh Chương 40: Một núi hai hổ Chương 41: Chỉ chọn một Chương 42: Rơi xuống hố bùn Chương 43: Ngọn đèn trước gió Chương 44: Gà bay chó sủa Chương 45: Bước tiến tình cảm Chương 46: Kết thúc bất ngờ Chương 47: Không nơi để về Chương 48: Khù khờ hay giả bộ? Chương 49: Thời gian còn lại Chương 50: Kế hoạch cuối cùng

Bình luận truyện