Thông tin truyện

Ác Ma Bá Yêu: Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào

Ác Ma Bá Yêu: Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ác Ma Bá Yêu: Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào thuộc thể laoij Ngôn tình, Hiện đại vô cùng hấp dận, lôi cuốn và lãng mạn sâu sắc. Câu chuyện khiến người đọc cảm động vì cho dù người đàn ông có hung bạo đến đâu nhưng người phụ nữ bên cạnh của họ vẫn là quan trọng nhất. Anh là Giang Triết là một tổng giám đóc nổi tiếng nhưng vẫn còn độc thân là thần tượng trong lòng nữ giới, anh có nhận nuôi một cô bé có tên là Giang Thiến khi đó chừng mười mấy tuổi nhưng là cô thiên thần đáng yêu. Anh lạnh lùng vô tình chỉ xem phụ nữ làm ấp giường mà thôi chưa yêu ai bao giờ.


Anh đặt trái tim mình ở chỗ cô, yêu thương cùng cưng chiều cô vô hạn, cô muốn gì anh đều cho cô chưa từ chối cô điều gì.Sự ngây thơ trong cô khiến cho anh cảm thấy được chính mình trong đó làm chỗ dựa cho anh những lúc anh mệt mỏi hay sẽ  làm anh vui vẻ bởi những trò chơi tình quái của cô.


Sự chênh lệch tuổi tác có làm ngăn cách tình yêu của hai người hay không? Cảm giác lo âu khi đọc truyện sẽ làm cho bạn cảm thấy nôn nao bồn chồn, khi tình yêu không phân biệt tuổi tác và kết thúc câu chuyện tình yêu này sẽ có bất ngờ cho các bạn. 

Danh sách chương

Bình luận truyện