Thông tin truyện

Ác Chất Lão Công

Ác Chất Lão Công

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ác Chất Lão Công thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại rất lôi cuốn, hấp dẫn. Câu chuyện nói về một đại thiếu gia có tiếng trong giới thương nghiệp nhưng tới giờ vẫn chưa hề có một bóng hồng nào, nên chàng quyết định đi xem mặt một lần.


Lần đầu tiên đi xem mắt vợ tương lai và cũng là lần cuối cùng, vì chàng đã chọn nàng làm vợ chính thức của mình. Nàng ấy rất xinh đẹp và kiều diễm, sau khi hai người kết hôn nhưng tỏ ra rất e ngại trong đêm tân hôn và chàng không muốn nàng sợ hãi nên chiều theo nàng chia giường ra ngủ riêng một thời gian. 


Nhưng ban đầu chàng nghĩ nàng thật sự rất ngây thơ nhưng sau khi tiếp xúc nhiều lần thì chàng mới hiểu, thực chất nàng ngày càng hấp dẫn trong mắt chàng, đó chính là diện mạo thực của nàng. Nhưng nàng quá thông minh, tùy thời ngăn ngừa chàng vạch trần diện mạo thực sự của nàng. Mặc dù cùng nàng đấu trí rất thú vị. Nhưng cứ tiếp như thế này, khi nào chàng mới có thể được hưởng quyền lợi ngọt ngào của người chồng đây?


Liên tiếp những câu hỏi đầy ẩn ý, gây tò mò và kịch tính sẽ có trong Ác Chất Lão Công. Hãy cùng đón xem tiểu thuyết hấp dẫn này nhé.

Bình luận truyện