Thông tin truyện

Ác Bá Cửu Vương Gia

Ác Bá Cửu Vương Gia

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt

Liễu Ti Vũ là tam tiểu thư của Liễu gia, nhan sắc bình thường, tính tình trầm lặng ít nói. Trong một đêm cả nhà nàng đều bị giết, nàng cùng đệ đệ may mắn sống sót, nhưng phải tới làm nha đầu giúp việc trong phủ Thụy vương của Trác Phi Dương. Hắn là cửu vương gia nổi tiếng thâm độc, cứu nàng thoát chết chỉ là một ý định thoáng qua nhất thời, nhưng hắn không ngờ chính mình lại bị nàng thu hút.


Liễu Ti Vũ vì cuộc sống trong Thụy vương phủ quá khổ cực, lại còn bị tên vương gia biến thái chơi đùa. Mà hắn hình như là tra tấn nàng riết thành nghiện, chẳng những chiếm lấy thân thể của nàng, ngay cả tâm cũng không buông tha....Tuy rằng nàng thừa nhận lúc trước vì bảo vệ mình, cố ý khiêu khích gợi lên hứng thú của hắn đối với nàng, khả năng nàng không nghĩ tới là chính mình đã gián tiếp làm cho ác bá nổi tiếng một phương tiến hóa thành siêu cấp ác ma, nàng quyết định trốn đi.


Nhưng không ngờ Trác Phi Dương phát hiện ra ý định của nàng, liền giận dữ ép buộc nàng phải ở lại bên hắn. Sau đó nàng bị người ta ám hại, dung nhan cũng bị hủy, nhưng hắn vẫn không buông tay, còn đại khai sát giới giết hết những kẻ hại chết gia đình nàng.

Bình luận truyện