ABO Quản Sự Cụp Tai

Chương 23: Xin lỗi em...Edit: @nynuvola(wp)

Một chiếc Panamera đang giảm tốc để đi vào đoạn đường dốc trên quốc lộ, lác đác trông thấy được vài chiếc xe, bất kể ngày đêm ba giờ sáng đều có thể chạy trên cao tốc.

Hạ Kính Thiên lái xe, ngáp một cái, đưa chai nước cho Omega gầy gò ngồi bên ghế phụ.

Omega đang ở trong trạng thái căng thẳng, ngồi co ro thành một cục, nắm chặt dây an toàn, cái đuôi hamster ngắn củn lộ ra dưới bộ đồ bệnh nhân.

Omega hamster run rẩy cầm lấy chai nước, khó khăn vặn nửa ngày nhưng không mở ra được, bất lực cầm chai nước nhìn xuống bàn chân.

"Sức lực bé tẹo." Hạ Kính Thiên bật cười, lấy cái chai về, dùng một tay vặn mở nắp chai, đưa cho Omega hamster.

Omega cảm kích dùng hai tay nhận, thấp giọng giải thích: "Bởi vì trước đó cần phẫu thuật, nên tuyến thể phải tiêm thuốc mê, không có chút sức nào cả."

Hạ Kính Thiên ném qua ánh mắt xem thường: "Tại sao Lục Thượng Cẩm lại sắp xếp cho cậu giải phẫu đổi tuyến thể?"

"Có thể là vì... độ khớp của chúng tôi cao... Hắn muốn có độ khớp cao hơn một chút với người yêu..." Hamster nhỏ bé ôm chân, bàn chân để trần, từng ngón chân trắng nõn tròn xoe, trông giống như một hàng bánh nếp trắng mềm.

Hạ Kính Thiên khịt mũi khó chịu.

"Hắn cho tôi tiền." Chuột đồng nâng chai nước, nhỏ giọng nói, "Cha tôi vì nợ nần mà bỏ trốn, mẹ và tôi không chịu được sự đe dọa của bọn đòi nợ nên tôi ra ngoài tìm việc, Lục tiên sinh đã đồng ý, chỉ cần cắt tuyến thể cho hắn, hắn sẽ trả hết nợ và đưa tôi thêm một triệu."

"Sau đó... Hắn nói không làm nữa, người yêu hắn không muốn làm." Omega hamster thất vọng cúi thấp đầu, "Nói để Hạ tổng đến đón tôi đi."

"Ồ." Hạ Kính Thiên nghiêng đầu đánh giá cậu, cậu lại càng khép nép hơn, e ngại bản thân có thể làm bẩn chiếc đệm ngồi đắt tiền.

Trên người cậu thoang thoảng hương bơ. Mùi vị khá tương tự với thỏ nhỏ kia, bảo sao loại hình tuyến thể có thể thuận lợi kết hợp.

Giả bộ rằng rất quan tâm, chẳng qua bản chất là muốn Ngôn Dật hi sinh vì hắn, thay đổi vì hắn mà thôi, Lục Thượng Cẩm chính là cái ngữ cặn bã.

Omega hamster kẹp chặt chiếc đuôi ngắn mềm của mình, lo lắng im lặng mấy chục giây, sau đó lấy hết dũng khí, thử thăm dò y: "Hạ tổng... Ngài... Bao, bao, bao dưỡng tôi sao..."

Rời khỏi đoạn đường dốc liền bắt gặp đèn đỏ ngay giao lộ, Hạ Kính Thiên phanh xe hơi gấp, hamster nhỏ phải tóm chặt dây an toàn trên ghế phó lái mới không khiến bản thân lắc lư.

"Hạ tổng là anh trai tôi, bên cạnh anh ấy chưa bao giờ thiếu người." Hạ Kính Thiên cúi đầu xem qua điện thoại di động, đã đổi rất nhiều số rồi nhưng Ngôn Dật vẫn không hồi âm, tin nhắn của y cơ hồ đều rơi xuống biển.

Con thỏ nhỏ kia ngay từ đầu chưa từng cho y bất cứ hi vọng nào, cho dù hai người có độ khớp rất cao, cho dù Lục Thượng Cẩm đối xử với cậu ngược đãi lúc nóng lúc lạnh.

Hamster cảm thấy mình bị từ chối, đây là lần đầu tiên cậu lấy hết can đảm để nói ra lời khẩn cầu bao dưỡng với người khác, nhất thời hai má nóng ran, đỏ bừng như viên thịt tôm chiên mềm.

"Xin lỗi... Tôi cũng là lần đầu... Tôi chưa từng tiếp nhận vị khách nào cả..." Hamster vội vàng giải thích, Hạ Kính Thiên thở dài, thả tin tức tố động viên, hamster cảm giác được sự bao bọc an toàn nên dần bình tĩnh lại, mở to đôi mắt đen láy nhìn Hạ Kính Thiên.

Hạ Kính Thiên nghiêng người, nâng cằm cậu lên tỉ mỉ đánh giá.

Mi mỏng thanh tú, đôi con ngươi đen trong suốt mơ màng như đang ngậm một tầng nước. Tuy rằng lớn lên không giống Ngôn Dật, nhưng hương thơm lại rất giống.

Trên đường đi y nhận được một cú điện thoại, anh trai bảo xảy ra chút chuyện ở bệnh viện An Phỉ Á, nhờ Hạ Kính Thiên tiện đường đi đón anh ta.

Vội vã vào bệnh viện, y trông thấy Hạ Bằng Thiên đang ngồi trong phòng chờ, nghe mấy vị bác sĩ thay phiên nhau báo cáo tình hình.

Hạ Kính Thiên đặt chìa khóa xe xuống, ngồi bên cạnh nghe.

"Đứa bé Alpha Peregrine được đưa đến mấy ngày trước đang ở trạng thái tạm thời ổn định, nhưng vì thể trạng cơ thể mẹ khá phức tạp, khả năng thai nhi cũng sẽ bị ảnh hưởng, vẫn cần quan sát tiếp một thời gian nữa."

Hạ Bằng Thiên thận trọng dặn dò: "Tôi mặc kệ có phức tạp hay không, nhưng người giao phó đứa trẻ này rất khó xơi, nó nhất định phải sống tốt, không thể để xảy ra bất cứ chuyện gì, phong tỏa tin tức, coi như đứa nhỏ này chưa từng tồn tại, đừng làm chuyện ngu ngốc nếu không đến cả tôi cũng không gánh nổi đâu."

An Phỉ Á là bệnh viện chuyên điều trị về tuyến thể do Hạ Bằng Thiên một tay điều hành, chỉ tiếp nhận một ít bệnh lý có thân phận đặc biệt, phần lớn y bác sĩ đều là những giáo sư cũ đã từng nghiên cứu chung với cha của anh ta.

Hạ Bằng Thiên vừa bàn giao xong, chợt nghe thấy tiếng chuông xe cứu thương bên ngoài vang lên.

"Nhường đường! Nhường đường một chút!"

"Điều trị gấp!"

Vài y tá đang gấp gáp đẩy một Alpha nằm trên cáng, trên người đầy rẫy vết thương do dao găm để lại, chếch sang bên tuyến thể 1 centimet là một con dao găm chiến thuật cắm sâu, xem ra người đánh gã không có ý định giết gã, ngược lại chỉ lệch 1 centimet nữa thôi, cũng có thể khiến gã chết ngay tại chỗ.

Người được đưa tới vậy mà lại là một Alpha loại hình tuyến thể tê giác cự sừng M2, bị chém thành bộ dạng sống không bằng chết, trên đầu gã là ấn kí số hiệu của PBB, không biết đối thủ của gã là ai nhưng thân thủ chắc chắn phải vừa dũng mãnh vừa có gia thế khủng, dám công khai gây hấn với căn cứ phân hóa sinh vật Thái Bình Dương.

Hạ Bằng Thiên sững sờ một lúc, tránh né mọi người lên cầu thang để gọi điện thoại cho Lục Thượng Cẩm, vài tiếng chuông ngân lên nhưng không có ai trả lời, anh ta sốt ruột châm thuốc.

Hạ Kính Thiên đi đến, thấy anh trai đang gọi điện thoại, anh trai y dựng thẳng ngón trỏ tay kề sát miệng ra hiệu cho y im lặng.

"Bằng Thiên." Điện thoại được kết nối, giọng nói của Lục Thượng Cẩm có chút khàn, giống như vừa đánh nhau xong, tiêu hao một lượng lớn tín tức tố.

"Bệnh viện mới vừa tiếp nhận một Alpha tê giác, là anh chém?" Hạ Bằng Thiên hạ thấp âm lượng, "Người của PBB mà anh cũng dám đụng đến, thật sự không ngại gây thêm phiền phức sao?"

"Còn nữa, con trai anh vẫn sống khỏe mạnh, cứ để bọn họ chăm sóc."

Lục Thượng Cẩm thở dài: "Đó không phải là con trai tôi, hiện tại không nói với cậu rõ ràng được, khi nào về sẽ mời cậu ăn cơm."

Trong điện thoại mơ hồ truyền đến một tiếng nỉ non mềm mại, Lục Thượng Cẩm đi đến dỗ dành, sau đó mới quay lại nói tiếp.

Tuy chỉ là một âm rất ngắn, nhưng Hạ Kính Thiên biết đó là giọng của Ngôn Dật.

Cơn tức giận không biết trút vào đâu bỗng chốc bùng lên, Hạ Kính Thiên giật lấy điện thoại của Hạ Bằng Thiên, rống vào micro: "Họ Lục kia mi đã làm gì cậu ấy?!"

Lỡ như Lục Thượng Cẩm tra ra Ngôn Dật hiện tại đang mang thai giả, nguyên nhân của việc mang thai giả ít nhiều liên quan đến Alpha khác, với tính cách của Lục Thượng Cẩm thì không biết sẽ làm đến cái gì?

Lục Thượng Cẩm hơi kinh ngạc, vội đi trông chừng thỏ con nhỏ đang quấy khóc trên giường.

Hạ Bằng Thiên giật điện thoại về, dí người Hạ Kính Thiên vào góc tường, một tay ấn tuyến thể sau gáy để y không thể giãy dụa, lại nghe thấy Lục Thượng Cẩm mệt mỏi nói với mình: "Lo quản lí em trai cậu đi."

"Vậy thôi, cúp máy đây." Hạ Bằng Thiên vội vàng ngắt di động, sau đó hung dữ ném cho Hạ Kính Thiên một cái liếc mắt, bàn tay giơ lên định tát y nhưng chỉ dừng ở không trung, do dự nửa ngày cuối cùng vẫn không nỡ đánh xuống.

"Em thích anh ấy, không được sao?" Hạ Kính Thiên chẳng thèm né, chỉ trơ mắt đứng đó nhìn anh trai, "Anh vì tên khốn đó mà đánh em?"

"Em... Anh không quản nổi em. Cuối tuần này về nhà để cha đánh gãy chân em đi." Hạ Bằng Thiên khống chế tâm trạng, bỏ lại Hạ Kính Thiên đi ra ngoài.

Rời khỏi bệnh viện, Hạ Bằng Thiên ngồi vào ghế sau, chờ Hạ Kính Thiên ra lái xe.

Hạ Kính Thiên căn bản không thèm vào xe, một thân một mình lủi thủi đi luôn.

Hamster nhỏ ngồi ghế phụ đợi rất lâu mới thấy Hạ Kính Thiên trở ra, dường như tâm trạng không tốt, xoay người bỏ đi.

Cậu không chút nghĩ ngợi liền nhảy xuống xe đuổi theo y, trên người là bộ quần áo bệnh nhân.

Chỉ để lại Hạ Bằng Thiên cô độc, ngồi trên ghế sau buồn bực hút thuốc.

Hạ Kính Thiên lẻ loi lê bước trong màn đêm yên tĩnh, trong đầu đều là âm thanh a ưm từ điện thoại.

"Hạ, Hạ tiên sinh..."

Sau lưng có người gọi y, Hạ Kính Thiên liếc nhìn, hamster nhỏ đi chân trần đuổi theo y một lúc lâu. Chiếc áo bệnh viện thùng thình và mỏng manh khiến cậu trở nên gầy gò lạ thường, như con búp bê vải mặc quần áo của của người trưởng thành, cánh tay còn không đủ dài để duỗi ra ngoài ống tay áo.

Thấy Hạ Kính Thiên chịu đứng lại chờ mình, chuột nhỏ nhanh chóng lê bàn chân trần đến, mở to đôi mắt vừa tròn vừa đen hỏi hắn: "Cãi nhau với Hạ tổng sao?"

Ngón chân non mềm trắng nõn mài dưới đá sỏi đỏ lên, mu bàn chân bị cọ xát đến đáng thương, chiếc đuôi ngắn của cậu bởi vì lạnh mà hơi run rẩy.

"Phắc, tôi phục cậu thật đấy, tôi đã đủ phiền lắm rồi." Hạ Kính Thiên luống cuống gãi gãi tóc, tự mình ôm lấy hamster nhỏ, thay cậu phủi đi hết đất đá dính trên lòng bàn chân.

——

Lục Thượng Cẩm sắp xếp cho Ngôn Dật nghỉ trong phòng ngủ ở lầu hai quán bar Đồi Bĩ, trước tiên đi tắm rửa thật nhanh, tẩy sạch vết máu và tin tức tố của Alpha khác, hắn không thích trên người dính phải mùi hương linh tinh nào đó.

Thật khó để giả vờ khi không còn thương, từ giây phút hắn sẵn sàng thờ ơ không ngó ngàng gì đến cậu, làm tình với người khác trước mặt cậu, coi cậu như không khí, có lẽ đã không thể cứu vãn được nữa rồi.

Hắn khoác áo choàng tắm chui vào chăn, ôm lấy Ngôn Dật từ phía sau lưng, nhẹ nhàng thả ra một ít tin tức tố còn sót lại.

Tuyến thể giống như một cỗ máy dự trữ năng lượng, năng lượng tiêu hao quá mức sẽ khiến tuyến thể khô cạn, cần thời gian để phục hồi, nếu tuyến thể liên tục ở trạng thái khô cạn sẽ gây thương tổn cho cơ thể.

Nhưng Lục Thượng Cẩm vẫn không ngừng phóng thích tin tức tố, kéo thỏ nhỏ đang bất an vào trong lòng, dùng hơi thở của bản thân để cậu cảm thấy được an ủi nhất có thể, có lẽ còn mang theo cả áy náy.

Mới đầu Ngôn Dật hơi chống cự, rồi dần dần dịu đi trong căn phòng tràn ngập tin tức tố động viên, cổ áo cậu hơi lộ ra một dấu ấn màu xanh lam cũ trên ngực.

Là ba chữ cái PBB, sau đó kèm theo số hiệu 000002.

Lục Thượng Cẩm ôm cậu, để cậu dựa vào ngực vùi trong hõm vai của hắn, đồng thời cởi bỏ lớp băng vải đang quấn trên cánh tay và bàn tay của Ngôn Dật xuống.

Từng vòng băng vải theo đó tuột ra, để lộ vô số lỗ kim xanh tím sưng tấy trên cánh tay, tất cả đều là dấu vết của thuốc ức chế lưu lại mỗi kỳ phát tình.

"Xin lỗi em..." Lục Thượng Cẩm sững sờ xoa lên cánh tay nhỏ ấy, hôn lên vành tai của cậu.

——

Ngôn Dật ngủ mê man cả đêm, cơ thể cực kì mệt nhọc, hiếm khi có được một giấc mơ quá mức chân thật, được Alpha yêu thích ở bên cạnh.

Cửa sổ nhỏ bị rèm che chắn, ánh mặt trời ấm áp chiếu vào người, Ngôn Dật bật dậy, gãi đầu gãi tai, chậm rãi mở mắt.

Lục Thượng Cẩm bước ra khỏi phòng tắm, mặc một chiếc áo choàng tắm, cổ áo mở rộng, giọt nước thuận theo cơ ngực nhỏ giọt ngấm vào áo choàng tắm.

Ngôn Dật cứng đờ người, ngơ ngác nhìn hắn.

"Em dậy rồi?" Lục Thượng Cẩm xoa nắn khuôn mặt cậu.

Ngôn Dật giật mình né tránh, ôm bụng lùi tới góc giường, bối rối cảnh giác nhìn Lục Thượng Cẩm.

Lục Thượng Cẩm đến gần, Ngôn Dật lại muốn lui thêm, nhưng hắn đã nhanh chóng nắm lấy cổ tay cậu, cưỡng ép kéo vào lồng ngực ôm thật chặt.

"Đừng..." Chóp mũi Ngôn Dật đỏ lên, cánh mũi giật giật, cậu gấp gáp thở hổn hển, giống như con thỏ bị thợ săn bắt được, tuyệt vọng run rẩy.

Lục Thượng Cẩm ghé mũi lại gần cổ Ngôn Dật cọ nhẹ, vừa thả ra tin tức tố động viên, vừa nhẹ nhàng xoa tai thỏ nhỏ, để cậu bình tĩnh một chút.

"Đừng sợ, Ngôn Ngôn. Tôi sẽ không làm gì em hết."

=========

Đường đấy mấy cô, tranh thủ đi:)))))