Tất cả
A Wallflower Christmas

A Wallflower Christmas là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn hay và hấp dẫn. Truyện được chuyển ngữ với lòng yêu mến dành cho tác giả Lisa Kleypas và tình yêu dành cho series Wallflower nổi tiếng của bà, cũng như mong muốn cùng chia sẻ với mọi người niềm hạnh phúc của những cặp tình nhân.

Ngày xưa, xưa thật là xưa, có bốn cô tiểu thư trẻ luôn nép vào một bên ở mọi buổi khiêu vũ, dạ hội, tiệc tùng trong Lễ hội mùa tại London. Chờ đợi ngày này qua tháng nọ trên một hàng ghế, các cánh hoa dán tường cuối cùng đã đi đến một cuộc thảo luận. Họ nhận ra rằng mặc dù họ cùng cạnh tranh một nhóm các quý ông, nhưng có nhiều điều đạt được khi kết bạn với nhau, hơn là xem như đối thủ. Và thậm chí còn hơn thế nữa, họ rất thích nhau. Họ quyết định cùng hợp tác để bắt những ông chồng, bắt đầu với người lớn nhất, Annabelle, xuống dần đến người nhỏ nhất, Daisy. Nhưng vào một ngày lễ Giáng Sinh khi Rafe Bowman, anh trai lớn của Lillian và Daisy, đến Anh quốc, thì cuộc sống của một cánh hoa dán tường không còn có thể như trước nữa

Doanh nhân giàu có Rafe Bowman đến London để cưới Lady Natalie, một cô dâu quý tộc theo ý của cha mình, nếu anh muốn nhận được tài sản thừa kế. Nhưng có hai việc rắc rối xảy ra : sự phản đối của Hannah, chị họ của Lady Natalie. Và đã xuất hiện một niềm đam mê không cưỡng lại được và không nên có của Rafe dành cho Hannah .

Bình luận truyện