Tất cả
A Summer To Remember

A Summer To Remember  là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện kể về anh là một Tử tước đang chạy trốn bản thân, quyết định chọn một cô vợ để buộc ông bố dẹp bỏ ý đồ bắt anh lấy một người mà anh không còn muốn lấy nữa. Và vì lấy vợ mà không cần tình yêu ấy, anh quyết định chọn một quý cô “đoan trang nhất, cao quý nhất và ... buồn tẻ nhất”.

Nàng là người được anh chọn vì đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn ấy. Rồi nàng phát hiện ra ý đồ của anh, nhưng nàng đã quyết định làm người hứa hôn giả của anh để giúp anh thực hiện ý định, còn nàng sẽ lấy phần tài sản khiêm tốn của mình và tự gây dựng cuộc sống, có lẽ ở Bath, và nàng sẽ sống một cuộc sống ẩn dật, tĩnh lặng với một vòng tròn nhỏ những người bạn được lựa chọn.

Nhưng vượt quá mong đợi, anh đã tặng cho nàng “một mùa hè để nhớ”. Nàng đã phải nhớ mãi mùa hè ấy... vì những điều anh đã làm... Liệu anh đã làm những gì với nàng mà khiến nàng nhung nhớ, không thoát ra được những điều ấy như vậy? Và tình giả có trở thành tình thật hay không? Để hiểu rõ hơn về tình tiết của câu chuyện, mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện