Tất cả
A Quick Bite

Truyện A Quick Bite là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết viễn tưởng, hài hước, ma cà rồng. Ngay trước khi anh định thoát khỏi công việc bộn bề để đi nghỉ, kỳ nghỉ đầu tiên kể từ khi anh vào đại học, bác sĩ Greg Hewitt thấy mình bị đưa tới một căn nhà ở ngoại ô bằng một cách thức rất kỳ lạ, tự mình trèo vào một chiếc xe. Ở đó anh gặp những con người kỳ lạ không kém, trải qua những chuyện kỳ lạ vô cùng với người bạn đồng hành là một cô gái kỳ lạ nhất anh từng gặp: một con ma cà rồng bị bệnh sợ máu.

Lissianna là một con ma cà rồng đã trải qua nhiều thế kỷ rải rác. Nhưng có một vấn đề khác, bức xúc hơn: xu hướng mờ nhạt của cô ấy khi nhìn thấy máu, một tình trạng đặc biệt gây phiền nhiễu cho một ma cà rồng là cô rất sợ máu. Tất nhiên nó không làm tổn thương người đàn ông  mà cô đang đồng hành này, có một cái nhìn ngon ở cổ. Loại phụ nữ ma cà rồng máu lạnh nào có thể cưỡng lại được việc đó?

Tiến sĩ Gregory Hewitt hồi phục sau cú shock khi thức dậy trong phòng ngủ của một người lạ - một người phụ nữ tuyệt vời muốn đối xử với anh ta trong một đêm hoang dã. Nhưng liệu bác sĩ giỏi có thể tìm được tình yêu thật sự với một con ma cà rồng, hay anh ta chỉ là một bữa ăn ngon của con ma ấy? Nhưng bác sĩ Greg có thể chết nếu để chìm vào răng của cô....

Bình luận truyện