Thông tin truyện

Á Nô

Á Nô

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Trong phủ Trấn Bắc vương giăng đèn kết hoa, chiêng trống vang trời, pháo trúc vang dội, ở trong tiếng nhạc khí náo nhiệt, kiệu hoa cùng bốn mươi tám người nâng của hồi môn đồng loạt đi vào vương phủ. Người ngoài chỉ nghe nói, thiên kim nhà Thẩm tri phủ được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân của Đại Tĩnh, bị Trấn Bắc vương quyền thế ngập trời coi trọng, muốn nạp làm thiếp, Thẩm tri phủ đang lo nịnh bợ Trấn Bắc vương không ngớt, liền vui vẻ gả nữ nhi.


Từ kiệu hoa đi đến chỗ động phòng, Thẩm Ngọc vẫn luôn thấp thỏm bất an, lại không dám có một động tác dư thừa, như một con rối gỗ bị lôi kéo. Y sợ bị phát hiện. Nếu như bị phát hiện, chọc đến Trấn Bắc vương tức giận, nhất định sẽ sai người giết y, không, Trấn Bắc vương không vui, chỉ cần một ngón tay là có thể bóp chết y rồi. Nghe đồn, Trấn Bắc vương là người tôn quý nhất, là thân vương khác họ duy nhất của Đại Tĩnh.


Nghe đồn, Trấn Bắc vương dưỡng trăm vạn hùng binh, hắn ở trên sa trường có thể lấy một địch trăm, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

Danh sách chương

Bình luận truyện