Thông tin truyện

Á Nô

Á Nô
Đánh giá: 9.5/10 từ 12 lượt

Bạn đang đọc truyện Á Nô full (đã hoàn thành) của tác giả Khương ĐườngTrong lễ kết hoa lấp lánh tại phủ Vương Trấn Bắc, hàng loạt đèn lồng treo kết hoa tỏa sáng rực rỡ, âm thanh của chiêng trống và tiếng pháo trúc len lỏi khắp nơi, tạo nên bầu không khí tràn đầy phấn khích. Cuộc diễu hành của kiệu hoa cùng với bốn mươi tám người nâng cái hồi môn chính thức bước vào cung điện của vua. Toàn bộ quốc gia đang hân hoan chào đón một cuộc lễ kỷ niệm trọng đại.


Tuy nhiên, bên trong Thẩm Trọng phủ, không có niềm vui nào, chỉ còn những lo âu và căng thẳng. Trong sự căng thẳng đó, cậu luôn cảm thấy mình như một người bất an, điều đó khiến cậu run sợ. Sợ mọi hành động của mình sẽ bị phát hiện, sợ rằng sự thật về mình sẽ bị tiết lộ. Cậu biết rằng nếu điều đó xảy ra, sự thất vọng của Vương Trấn Bắc sẽ là khủng khiếp, và hình phạt có thể rất tàn khốc, thậm chí là cái chết.


Điều đó khiến Thẩm Trọng cảm thấy bất lực và sợ hãi. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Lại Lên Hot Search Vì Bị Thần Tượng Thả Thính hay Cổ Chân Nhân.

Danh sách chương

Bình luận truyện