Tất cả
A, Này! Tôi Là Thẳng Nam!

Bạn thụ đi WC, xui xẻo nghe được chuyện không nên nghe, đáng lẽ thoát được một kiếp nhưng lại ngay thời điểm quan trọng oánh rắm một cái. Bạn công bằng một cách thần kì nào đó, dựa vào tiếng oánh rắm liền phát hiện ngay kẻ vô tình nghe lén là em. Bạn công dùng việc công xử lí việc tư, cho em dọn lên tầng mình làm việc, thi thoảng còn quấy rối công khai, bạn thụ tuy biết bị lọt bẫy nhưng vẫn tình nguyện cam chịu vì mức lương cao ngất ngưởng.


Lúc mới bắt đầu chỉ là một chút hứng thú do thấy em thú vị, trêu chọc cũng rất vui, dần dần về sau chậm rãi phát sinh tình cảm, thật lòng theo đuổi. Thụ tuy cong từ lâu nhưng vẫn đinh ninh mình là thẳng, đấu tranh tư tưởng rất dữ dội, cuối cùng vẫn lựa chọn ở lại bên người mình yêu thương. Kết quả chống cự vô dụng, An Dật khóc không ra nước mắt bị ăn tươi nhanh hơn……


Tình tiết truyện hài hước, dù có ngược cũng không gây u ám. Bạn thụ trong này tạc mao rất đáng yêu, theo kiểu ngô nghê, mở miệng là mắng chửi lung tung. Bạn công bề ngoài lạnh lùng, ngời ngời khí chất nhưng độc mồm cũng không kém gì người yêu. Một bộ thích hợp cho các bạn muốn giải trí, và tin rằng, tình yêu luôn bí mật nở rộ ở mọi nơi.


Bình luận truyện