Tất cả
A ∑(°△°) Lão Đại
Truyện đam mỹ A ∑(°△°) Lão Đại là câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai người đàn ông. Họ tình cờ gặp nhau, và cũng chính cái lần gặp gỡ ấy, họ quen nhau, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong lòng mình, để niềm vui nhân đôi và nỗi buồn bớt đi một nửa. Tình yêu giống như một ly cà phê vậy, muốn cảm nhận được vị ngọt, trước tiên phải đủ kiên nhẫn để thưởng thức vị đắng của nó.


Họ đã cùng nhau làm việc, cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách mà cuộc sống mang đến, để rồi khi tình yêu trong họ đủ lớn, là hạnh phúc viên mãn đến bên đời. Anh đã nhận ra một điều rằng, thực sự trên đời chẳng ai hợp ai, điều quan trọng là đủ yêu thương để vượt qua tất cả để đến với nhau hay không mà thôi.


Đọc truyện, bạn đọc sẽ được thưởng thức một bữa tiệc tình yêu đầy màu sắc, đó là một bức tranh sống động của cuộc sống tình cảm, đủ cảm xúc, đủ yêu thương, nhung nhớ và hẹn thề. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười nhưng không thiếu những phút giây lắng lòng suy nghĩ. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 
TAGs
tiểu thuyết đam mỹ

Bình luận truyện