[8 Chòm Sao] Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn

Chương 7**két**

Chiếc xe BMW đen bóng dừng lại trước 1 ngôi biệt thự lớn. Thiên Yết bước xuống trước, sau đó đi qua mở cửa xe cho Bảo Bình. Bảo Bình xuống xe đi theo Thiên Yết đi đên trước ngôi biệt thự. Bỗng Thiên Yết đứng lại cong cánh tay hơi đưa ra như bảo Bảo Bình choàng vào, Bảo Bình như hiểu ý liền choàng vào vì cảnh này có đầy trên phim. Cả 2 cùng bước vào trong biệt thự điều gây sự chú ý của tất cả mọi người trong bữa tiệc 2 người đi cùng nhau trông rất xứng đôi nhưng lòng ghen tị lại tồn tại, rõ là vừa bước vào là Thiên Yết đại thiếu gia nhà họ Triệu, 1 tập đoàn lớn. Đúng là tiệc của nhưng thiếu gia tiêu thư nhà giàu có, ánh đèn chiếu sáng nhưng không kém phần huyền bí thanh lịch, những bị khách trong bữa tiệc điều trong trang phục đắc tiền cao sang. Thiên Yết và Bảo Bình bước vào thì có 1 người con trai mặc âu phục màu đỏ rượu trên tay ly rượu vang tiến lại 2 người.

- Cậu đến ròi đấy à! Bạn gái mới sao??- Người con trai đấy nói ròi nhìn qua Bảo Bình.

Thiên Yết gật đầu nhẹ 1 cái. Bảo Bình đứng kế bên trên đầu có 1 dấu hỏi to đùng như không lộ ra ngoài và cũng chẳng lên tiếng.

- Xin chào! Tôi là Gia Khánh, rất vui khi biết cô!- Gia Khánh lịch sự giới thiệu và đưa cánh tay ra.

- Xin chào! Tôi là Bảo Bình, rất vui được biết anh.- Bảo Bình cười nhẹ chào và bắt tay với Gia Khánh.

Bữa tiệc cũng chính thức bắt đầu. Bảo Bình cũng chẳng gặp mấy khó khăn vì kế bên đã có Thiên Yết. Khi họ về đến biệt thự của Thiên Yết cũng đã tối. Bảo Bình vào phòng của cô nghĩ ngơi.

___ Tua nào____

Bảo Bình ở biệt thự của Thiên Yết cũng 1 thời gian, cũng đến lúc về ròi dù sao năm học mới cũng sắp bắt đầu ròi. Hết hôm nay là Bảo Bình sẽ lên xe về quê.

- Anh hẹn tôi ra đây có việc gì không??- Bảo Bình ra máy che ở sân đứng trước Thiên Yết hỏi.

- Làm bạn gái tôi đi!!- Anh Yết ngồi trên ghế nhìn thẳng vào Bảo Bình nói.

Bảo Bình tròn mắt nhìn Thiên Yết...

- Anh bị hâm à!!

- Cô vừa nói gì đó!!- Thiên Yết xám mặt lạnh lùng hỏi, đây là lần đầu tiên có người nous anh hâm.

- TÔI NÓI ANH HÂM À!! TỰ NHIÊN NÓI TÔI RA ĐÂY RÒI NÓI CHUYỆN GÌ KHÔNG ĐÂU.- Bảo Bình nói từng chữ thật rõ ràng.- Níu không có việc gì tôi vào trong chuẩn bị đồ đây!- Nói ròi Bảo Bình đi vào trong.

- Cô diễn hay đấy. Muốn gây ấn tượng với tôi à. Ròi tôi xem cô diễn được bao lâu.!!- 1 đường cong hình bán nguyệt xuất hiện trên môi Thiên Yết.

Bảo Bình vừa đi vừa nghĩ.

- Soái ca! là con của baba và mama nuôi mà bị hâm. Tiếc cho mấy con nhà tiểu thư thật!!

Có lẽ vì yêu tự do không muốn ràng buộc bởi tình yêu nên Bảo Bình không muốn yêu, cũng không tìm hiểu nó gì, không quen ai nên dần thành thói quen và vì những câu chuyện tình của cô bạn thân Ngân Bình đau buồn rắc rối, nên Bảo Bình không buồn mà f.a, tuy nhiều lúc thấy soái ca ròi nhìn thoáng qua ròi thời gian ngắn cũng quên đi mất, dần thành miễn dịch với troai đẹp luôn.