[8 Chòm Sao] Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn

Chương 39Sáng hôm sau, Xử Nữ đã thực dậy nhưng Bảo Bình vẫn còn trùm chăn kín đầu. Xử Nữ thấy vậy định gọi Bảo Bình dậy nhưng lại nghỉ đến ngày hôm qu Bảo Bình dầm mưa về nên thôi, cô lấy điện thoại gọi người mang đồ ăn sáng lên phòng, khi đồ ăn được giao đến thì Xử Nữ đến 1 căn phòng mà chỉ có các sao và 3 chàng trai kia được vào mà thôi.

- Bảo nhi! Cậu ấy sao rồi! - Bạch Dương quan tâm lên tiếng hỏi Xử Nữ khi thấy cô bước vào phòng.

- Hôm qua dầm mưa, về đến KTX cả người ướt đẫm! - Xử Nữ mệt mõi ngồi xuống nói.

- Dầm mưa?? - Thiên Bình ngạc nhiên cộng lo lắng hỏi.

Ma Kết, Sư Tử, Nhân Mã và Tuấn Khải, Vương Nguyên, Thiên Tỉ cùng nhau nhìn Thiên Yết đang lạnh lùng đưa mắt nhìn xa xăm, giờ bọn họ mới hiểu vì sao ngày hôm qua Thiên Yết lại ướt sũng.

- Ừm! Không những thế cậu ấy đã hoàn toàn thay đổi! Bảo nhi đã trở nên lạnh lùng hơn!

- Cũng đúng mà! Chả phải chúng ta điều đã biết trước chuyện này sẽ sảy ra sao! - Thiên Bình nhẹ nói.

- Cậu ấy hôm nay không đến lớp sao?

- Ừm!

- Vậy bây giờ chúng ta nên làm gì? - Bạch Dương hỏi mọi người.

- Chả phải Bảo nhi như thế này là do chúng ta gây ra sao? Thế thì chúng ta cùng nhau kéo Bảo Bình trước đây trót về! - Xử Nữ nghiêm túc nói.

- Ừm!- Cả bọn đồng ý với ý của Xử Nữ.

Khi Xử Nữ, Thiên Bình, Bạch Dương về KTX thì lại chẳng thấy bóng của Bảo Bình đâu.

----Cùng lúc đó----

Bảo Bình vận bộ đồng phục của trường, tai đeo tai nghe đi đến sân thượng. Những lúc buồn, chỉ có âm nhạc, nơi yên tĩnh mới mang đến được cho Bảo Bình cảm giác ổn hơn, còn những việc khác chỉ mang lại cảm giác chân nản và khó chịu hơn.

Bảo Bình đang đi từ sân thượng trở về KTX thì gặp 2 nữ sinh, lần này Bảo Bình không có ý nhường đường mà cô thẳng chân bước đi, đến khi cô và 2 nữ sinh kia đụng nhau, Bảo Bình vẫn bước đi.

- Con kia mày đứng lại! Đi đụng người khác không biết xin lỗi sao! - 1 nữ sinh lên giòn chanh chua.

Bảo Bình đứng lại nhưng chẳng quay đầu lại và không lên tiếng nói nào. 2 nữ sinh kia tức muốn xì khói, khi cả 2 nhận ra đó là Bảo Bình và cô đang đi 1 mình thì đi lại giở giọng mỉa mai.

- Oh! Đây chẳng phải Bảo Bình hay đi cùng Tam sao tỷ sao? Hôm nay sao lại đi 1 mình? - Nữ sinh 1.

- Chắc có lẽ Tam sao tỷ chơi chán rồi! Nhận ra Bảo Bình đây không xứng đi cùng họ nên đã đá đi rồi! - Nữ sinh 2.

Bảo Bình vẫn không lên tiếng, đôi mắt lạnh lẽo nhìn bọn họ như chẳng quan tâm.

- Mày dùng đôi mắt đó nhìn tao làm gì? Tam sao tỷ đã đá mày đi rồi thì hôm nay tao sẽ cho mày biết như thế nào khi dánh quyến rũ anh Thiên Yết và tam soái ca! - Nữ sinh 1 bỗng nổi điên lên nói.

Xong cô ta đưa tay lên định tán Bảo Bình, nhưng tay chưa chạm má Bảo Bình thì đã bị Bảo Bình chặn lại và giáng cho cô ta 1 bạt tai. Nữ sinh 2 thấy vậy liền cùng nữ sinh 1 đang nổi điên vì ăn 1 cái tán, cho Bảo Bình 1 trận nhưng lại 1 lần nữa chưa kịp ra tay thì...

- Các người đang làm gì vậy! - 1 giọng nam cất lên mang theo vài phần tức giận.

2 nữ sinh nghe thấy liền cùng nhau xoay lại, thì ra là Tuấn Khải, Vương Nguyên và Thiên Tỉ. Khi 2 nữ sinh nhận ra là 3 người bọn họ thì bỗng nhiên nước mắt từ phương nào tuôn ra rồi chạy lại ôm cánh tay Tuấn Khải và Thiên Tỉ mè nheo.

- Anh Tuấn Khải! Bảo Bình vừa đánh em! Khi nảy Bảo Bình đi đụng trúng tụi em. Tụi em mới bảo Bảo Bình xin lỗi nhưng Bảo Bình lại bảo, cô ấy không có cần gì phải xin lỗi vì đã có các anh chống lưng. Em chỉ cố giải cho cậu ấy hiểu không nên dựa vào các anh thì cô ấy lại đánh em 1 bạt tai!- Nữ sinh 1 ôm cánh tay Tuấn Khải vừa khóc vừa nói.

- Đúng đó! Tụi em chỉ cố giải thích cho Bảo Bình hiểu thôi, nhưng Bảo Bình lại vô lí đánh người!- Nữ sinh 2 ôm cánh tay Thiên Tỉ cũng rơm rớm nước mắt nói theo.

Một người hát, một người múa trông thật chướng mắt. Bảo Bình nhìn bọn họ đóng kịch mà không khỏi bật cười, chỉ là 1 nụ cười đểu cũng khiến cả 3 chàng trai vô cùng ngạc nhiên, nhưng cũng đúng thôi vì đây là lần đầu họ thấy Bảo Bình cười đểu mà. Bảo Bình cũng thật bái phục tài diễn xuất của, 2 con người này, họ diễn rất xuất sắc, rất động lòng người.

- BIẾN! - Bỗng nhiên Tuấn Khải nó lớn 1 tiếng khiến 2 nữ sinh kia 1 phát bay lên mây.

Đôi mắt lạnh lùng, khuôn mặt chán ghét của 3 chàng trai làm 2 nữ sinh kia vô cùng ngỡ ngàn, vậy là kế hoạch của 2 cô đã thất bại. Đến khi Vương Nguyên thật sự tức giận hô 1 tiền nữa thì 2 nữ sinh đó mới vắt chân lên cổ mà chạy.

~~~hết chap~~~~

Xin chào mọi người... Po có 1 câu hỏi và 1 hỏi ý mọi người nàk... Sau khi nhấn vào ngôi sao vote cho Po thì mọi người lại nhấn tiếp vào ô bình luận góp ý nhá.

1: có đọc giả nào đọc truyện của Po mà sinh năm 2k với 2k1 hum??

2: Po định viết 1 truyện thể loại "yuri",nhưng truyện ngắn thôi, khoảng 20 chapter và có thể tên nhân vật không thuộc 12 chòm sao.

Cmt góp ý cho Po nhá....

Chúc cú đêm của Po ngủ ngon.

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.....