[8 Chòm Sao] Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn

Chương 27~~ Mùa đông thành phố Paris năm XXXX~~

- Bama nhanh lại đây chơi ném tuyết với con nà!  Nhanh lên!! - 1 giọng nói ngây thơ của 1 cậu bé 5 tuổi trong thật ấm áp,  tuy là mùa đông nhưng khi nhìn gia đình này thật không cảm thấy nhiệt độ ở đây thấp chút nào cả. 

- Mã nhi!!  Con cẩn thận đấy đừng chạy nhanh quá!! - Giọng nói của 1 người phụ nữ lại vang lên. 

- Ai da!! - Bỗng nhiên cậu bé té ngã xuống và kêu lên 1 tiếng. 

- Mã nhi!!  Con không sao chứ! - Lại thêm 1 giọng nam cùng đồng thanh với người phụ nữ. 

Khi thấy con trai thân yêu té ngã 2 người hoảng hốt đi lại đỡ cậu bé và không ngừng hỏi thăm. Nhân Mã thật sự rất yêu gia đình này, tuy bị ngã rất đau nhưng trên môi vẫn nở nụ cười ấm áp. 

Gia đình Nhân Mã nhập cư sống ở Paris,  công ty baba cậu cũng không hẳn là 1 tập đoàn lớn nhưng cũng đủ cho cuộc sống ấm no cho Nhân Mã và mama cậu. Bama Nhân Mã sống rất hạnh phúc với nhau họ rất yêu thương nhau, bama cậu luôn kể cho cậu nghe chuyện của cả 2 từ sự gặp ngỡ đến khi yêu nhau và đi đến kết hôn,  cậu rất hâm mộ tình yêu của bama mình,  cậu mong khi lớn lên tình yêu của cậu sẽ giống như vậy. 

Nhưng nào ngờ,  cho đến 1 hôm,  Nhân Mã đang ngủ thì giật mình thức dậy và muốn đi vệ sinh, khi đi xong lúc đi ngang phòng sách của baba cậu thì thấy vẫn còn sáng đèn và nghe nói chuyện có vẻ khá lớn cộng thêm tính tò mò của cậu nổi lên và cậu đi đến phòng sách núp ở trước cửa nghe lén. 

- Em nói sao??  Em muốn li dị?? - Baba Nhân Mã vô cùng ngạc nhiên. 

- Đúng vậy!!  Tôi thật chán với cảnh sống khá giả này ròi!  Tôi đã tìm được 1 người có địa vị lớn ở xã hội,  anh ấy cũng tốt với tôi vì vậy anh hãy mau chóng kí đơn đi, trả lại tôi sự tự do!! - Mama Nhân Mã ngồi trên salong vắt chéo chân,  lưng tựa ra phía sau trong rất chán nản. 

Nhân Mã nghe thấy mà tim như ngừng đập cậu tự hỏi lòng. 

"- Người phụ nữ này là ai??  Người này không phải mama của cậu!!  Mama không như vậy!  Không như vậy! Cậu không tin, bama cậu rất yêu nhau cơ mà!"

- Vậy còn Mã nhi thì sao?? - Baba Nhân Mã lại kích động hỏi. 

- Tôi đi sẽ giảm được 1 miệng ăn!  Nhưng vậy chẳng tốt sao!  2 ba con có thể chăm sóc nhau được! 

- Mã nhi không thể thiếu tình thương của mẹ! - Baba Nhân Mã vẫn níu kéo vì con trai ông. 

- Ông thôi đi!  Tình thương, tình yêu chẳng có thêm đồng nào đâu!  Tôi đây là cần tiền cần địa vị. Tôi chán cái cảnh dùng tình thương,  tình yêu để sống ròi.!! - Mama Nhân Mã ngồi bật dậy và gắt lên

- Vậy được tôi sẽ trả tự do lại cho em!!- Baba Nhân Mã tuyệt vọng và đồng ý kí tên vào bản li dị. 

Một nụ cười lạnh xuất hiện trên khuôn mặt cậu bé 5 tuổi. Thì ra đây chính là tình yêu mà họ thường kể cho cậu nghe sao? Haha!  Đổi " tình yêu, tình thương" để lấy " tiền tài, danh vọng". Nhân Mã cậu khinh! Phụ nữ luôn như vậy sao??  Tình yêu là như vậy sao?  Vậy thì Nhân Mã cậu xin phép, cả cuộc đời này cậu không nhìn tới cái gọi là phụ nữ và tình yêu. Cậu khinh thường tất cả phụ nữ trên thế giới này!  Bọn họ chỉ biết có tiền, danh vọng và địa vị thoi. Cái gọi là tình yêu chẳng là gì đối với họ cả. 

Ngày mama cậu khéo vali bước khỏi ngôi nhà,  Nhân Mã không hề khóc, không hề níu kéo, mà ngược lại Nhân Mã đứng ở trên lầu khuôn mặt lạnh lẽo, nụ cười lạnh nhẹ xuất hiện trên khuôn mặt trắng trẽo,  làn da mịn màng của  cậu bé 5 tuổi. Mama Nhân Mã thấy được nụ cười đó của cậu cũng thoát giật mình,  nụ cười đó mama Nhân Mã chưa từng thấy xuất hiện trên khuôn mặt Nhân Mã nhưng ròi bà cũng quay lưng đi bước vào trong 1 chiếc xe lạ. 

Kể từ đó baba Nhân Mã cứ như 1 người điên, mãi lao đầu vào công việc, chẳng còn quan tâm Nhân Mã như trước nữa và vì vậy công ty của ông ấy cũng có doanh thu vượt trội. Từ 1 tập đoàn khá lớn trở thành 1 tập đoàn rất lớn, tập đoàn ngày càng được mở rộng, cũng khá dễ nhàng bước chân vào các nước khác. 

Cũng từ ngày đó Nhân Mã cũng không còn như trước, không còn ngây thơ hay vui đùa hay cười như ngày trước, cậu cũng quyết tâm học tập và cũng bước chân vào trường đào tạo sát thủ khi cậu 10 tuổi. Khi đó, cậu đã gặp được các sao của chúng ta Thiên Yết, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Bạch Dương. Trong 6 con người họ có lẽ hoàn cảnh của Sư Tử là khá giống với cậu nhất. 

Từ lúc cùng nhau vượt qua các cuộc đào tạo, cùng chết đi sống lại, các cuộc kiểm tra thành tích với nhau cùng các sao, Nhân Mã dần lấy lại nụ cười nhưng chẳng giống như ngày trước chỉ là những nụ cười nhẹ mà thoi. 

Đến khi tất cả các sao điều đã hoàn thành những kì kiểm tra cuối cùng vô cùng nghiêm khắc cứ tưởng như sẽ chết cùng nhau ở giữa chặn đường, 50 người trong kì thi nhưng chỉ 10 con người được quyền sống sót. 

"Tôi không giết bạn bạn sẽ giết tôi, sống sót của tôi là sự chết đi của bạn" Đó là câu nói trong kì kiểm tra của các sát thủ ở trường đào tạo sát thủ ( câu này dĩ nhiên là Au chế) 

Nhưng các sao đã cố gắn vượt qua kì kiểm với thành tích là xuất sắc thì 10 con người sống sót còn lại rời khỏi trường đài tạo sát thủ và trở thành những ban chủ đứng đầu thế giới ngầm. 7 sao của chúng ta ở lại đất nước của họ,  3 người còn lại thì sang Mỹ. 10 con người có quan hệ rất tốt với nhau và biết rõ về nhau. Họ còn có 1 mối quan hệ đặt biết ( thân-chỉ thân thôi nha, không có đặt biệt kia đâu) 

Khi các sao trở thành sát thủ thì lại càng lạnh lùng, càng tàn ác, giết người như giết 1 con kiến, nhưng họ không giết người khi không có lí do, những người chết dưới tay họ là những người mang  sự xấu xa và náo loạn đến xã hội, ỷ giàu hiếp đáp nghèo,...