[8 Chòm Sao] Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn

Chương 25Ngày hôm qua Xử Nữ ôm Bảo Bình khóc đến cả tiếng đồng hồ, tâm tình cô cũng tốt hẳn lên. Nhìu năm như vậy chưa lần nào Xử Nữ có thể khóc nhìu và khóc thoải mái như vậy cả.

Nay Bảo Bình cảm thấy khoẻ hơn nên nay cùng 3 sao nữ đến lớp. Lúc đi ngoài hành lang thì 4 sao nữ chạm mặt với 4 sao nam, Bảo Bình thì nhìn Xử Nữ đang cuối đầu ròi quay sang nở nụ cười nhẹ với Bảo Bình, Thiên Yết thì nhìn những vết thương trên người Bảo Bình và xem xét tình trạng của Bảo Bình ra sao nhưng mặt vẫn lạnh như tiền cứ như không quan tâm, còn Ma Kết vẫn nhìn Xử Nữ như bình thương nhưng trong lòng lại có 1 cảm giác khó tả được, về cặp Thiên Bình và Nhân Mã vẫn chào hỏi cười nói vui vẻ, trong 2 người lòng lại có 1 cảm giác vui vẻ khi được gặp nhau, cặp có vẻ như đầy lửa nhất chính là Bạch Dương và Sư Tử tuy không cải nhau nhưng khi chạm mặt lại làm lơ nhau nên miệng của 2 người ngứa ngái vô cùng.8 sao lướt qua nhau và sải chân đều nhau cùng đi về lớp.

*reng reng*

Khi thấy giáo viên chủ nhiệm bước vào thì cả lớp Bảo Bình cùng đứng lên chào, thấy cô gật đầu 1 cái thì học sinh đều ngồi xuống. Cô chủ nhiệm đi lại bàn giáo viên để giáo án sau đó thì lên tiếng đều đều nói.

- Trường ta có 1 thông báo mới, đó là tuần sau trường ta sẽ tổ chức 1 chuyến đi tham quan biển 4 ngày 3 đêm ở xxyy. Các em có thể đi xe của trường hoặc đi xe riêng. Em nào tham gia thì gặp cô tổng phụ trách ở văn phòng để đăng kí.!!

- Ôi dào!! Tưởng đi đâu đi biển xxyy! Tôi đây đi muốn mòn cả biển ròi!! - 1 giọng chanh chu vanh lên.

- Đúng vậy đúng vậy!! Đi riết cũng chán ròi!! Đi Anh Quốc hay Mĩ chắc vui hơn đấy!! - Ẻm khác lên tiếng.

Và ròi những giọng chanh chua khác cũng lần lượt nổi lên. Nhưng riêng Bảo Bình lại khác, cô rất hào hứng vig Bảo Bình rất thích đi biển nhất là đi cùng bạn bè của cô, với lại Bảo Bình được đi biển cũng không được nhìu chắc đó giờ cũng chỉ khoảng 1-2 lần gì đấy.

Các sao nữ cũng biết Bảo Bình rất thích biển nên khi Bảo Bình xoay xuống họ ánh mắt long lanh như mong họ sẽ cùng đi với cô nên 3 sao cùng nhau gật đầu. Bảo Bình lại càng hào hứng hơn.

Đang vui vẻ bỗng dưng Bảo Bình nhớ việc gì đó liền quay sang Xử Nữ ròi lên tiếng.

- Biển xxyy chẳng phải là...??!!

- Ừm... Nhưng không sao đâu!! Hihi!! - Xử Nữ khẽ rũ mắt xuống nhưng ròi lại nhanh nhìn Bảo Bình vag cười.

- Nhưng tớ thấy nhưng vậy không ổn cho lắm hay....!- Bảo Bình khá lo lắng nên nói típ.

- Thật không sao mà!! Cậu cứ vậy là tớ giận đấy!! - Xử Nữ biêat Bảo Bình định nói gì nên cắt ngang lời Bảo.

- Ừm!! - Bảo Bình nhẹ gật đầu 1 cái như đã hỉu.

Đúng vậy!! Biển xxyy là nơi mà Xử Nữ và Ma Kết gặp nhau đó cũng là nơi chất chứa nhìu kĩ niệm đẹp của Ma Kết và Khánh Ly. Bảo Bình sợ vì sự yêu thích của bảm thân mà chạm vào nỗi đau của Xử Nữ nên có ý bảo 3 sao là không đến biển. Về phần Xử Nữ lại không muốn vì cô mà bỏ mất chuyến đi của Bảo Bình, vả lại cô cũng muốn trở lại nơi đó 1 lần nữa.

- Các em giữ trật tự, chúng ta vào bài học.!! - Cô chủ nhiệm thấy lớn khác ồn nên lên tiếng.

Tiết 1 lặng lẽ trôi qua...

Tiết 2 cứ trôi không ai cản đâu....

Tiết 3 ahihi tiết này tiết sau nữa thoi... Tiết 4 sắp về rồi.....

- Tụi mình xuống văn phòng đăng kí thoi, chúng ta, sẽ đi xe của trường!!??- Bạch Dương nói.

- Oki!!- Đồng thanh.

( Đi xe riêng hay xe của trường điều đăng kí hết nhá và Bảo Bình đã alo cho bama xin phép lúc ra chơi, đã, được đi ròi nên bây giờ mới đi đăng kí).

Cả 4 sao nữ cùng đi xuống văn phòng đăng kí. Và hiện tại văn phòng đã đông cứng người đăng kí. 4 sao nữ khá ngạc nhiên vì rõ là bọn nữ nam sinh đó không tham gia chuyêdn đi này vì họ đã đi đến phát chán ròi.

- Chuyện gì thế này??- Bạch Dương hỏi.

- Chẳng chuyện gì cả!! Chỉ là tứ đại YKMT ( Do au đã nhận ra mình lấy tên baba Thiên Yết đặt tên nhóm nên giờ au đổi lại nhoá) cũng tham gia chuyến đi này nên bọn họ mới ùng ùng kéo đến đăng kí thoi!! - Thiên Bình cập nhật thông tin vô cùng nhanh nên lên tiếng.

- Thì ra vậy!! - Bảo Bình gật gật đầu.

- Haizz đi chơi cũng chẳng yên với đám hám trai này!! - Bạch Dương than vãn.

- Để tớ vào đăng kí cho các cậu!! Đứng đây nghe đám vịt trời này la mệt thật đấy! - Thiên Bình nói

- Oki con ki ki!! - Đồng thanh.

Nói ròi 3 sao nữ đi rs băng đá phía trước ngồi. Còn Thiên Bình thì vào đăng kí, Thiên Bình vừa bước vào thì mặt chuyển sang lạnh lùng, đám nữ sinh+nam sinh thấy vậy liền rẽ sang 2 bên để Thiên Bình đi vào và Thiên Bình đã nhanh chóng đăng kí cho cô và 3 sao nữ. Vì sao có nhìu nữ sinh tham gia vào chuyến đi thì chắc ai cũng đã biết nhưng vì sao lại có nam sinh đơn giản chỉ vì có các hotgirl của trường cũng đi nên họ cũng cùng kéo nhau đi đăng kí.

~~ hết chap~~

Au chúc mina- san thi thật tốt và đạt điểm siu cao nha....