[8 Chòm Sao] Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn

Chương 2Thời gian dần trôi những vị khách đến thăm nhà Bảo Bình cũng đã ở được 2 ngày. Cũng theo như lời giới thiệu của Hà Phương- mama của Ma kết thì 1 trong 2 người đàn ông thì 1 người là Thiên Vương, người còn lại là Ma Phong là chồng của bà Hà Phương và là baba của Ma kết, người phụ nữ còn lại là Nhã Anh mẹ của Thiên Yết cũng là vợ của Thiên Vương, còn 2 tảng băng kia thì một người có mái tóc đen tên là Thiên Yết, người còn lại mái tóc nâu là Ma kết, bé Boo là em trai yêu quý của anh ta- Ma Kết. Thiên Vương và Nhã Anh là bạn ngày xưa của baba và mama của Bảo Bình còn Ma Phong và Hà Phương là bạn thân của Thiên Vương và Nhã Anh ở thành phố, baba và mama vô tình gặp lại 2 người bạn cũ trong 1 lần đi tiệc họ hàng nhà Bảo Bình nên baba Bảo Bình đã mời họ về nhà chơi và cũng mời cả gia đình Ma Kết trong bữa tiệc hôm đó.

- Bé Boo có vẻ rất mến con!!- Nhã Anh cười hiền hậu nói với Bảo Bình

- Dạ!!- Bảo Bình cười tươi trả lời

- Boo trước giờ không thích người lạ. Nok chỉ chơi đùa, gần gũi với cô chú và anh trai Ma Kết của nó thôi, nhiều lúc thì đùa cùng Thiên Yết, con là người đầu tiên khiến nó quên cả cô chú và 2 người anh yêu thương nó nhất đấy!!- Hà Phương từ sau bước đến cười nhẹ nhàng nói. Điều đó khiến Ma Kết có phần khó chịu vì Ma Kết vốn rất yêu thương bé Boo nhưng cậu nỡ lòng nào quên đi người anh trai này mà vô tư đùa giỡn với Bảo Bình('0'). Tuy Bảo Bình cũng có em trai là Bảo Lâm nhưng Bảo Bình cô vẫn yêu thích trẻ con. Bảo Lâm cũng quen với việc này nên chỉ biết lắc đầu.Thật khỗ cho Bảo Lâm vì thường ngày Bảo Bình rất thích phá hoại đồ chơi của cậu tùy hứng thì cùng ngồi chơi, nhưng khi Bảo Bình cùng giỡn với cậu/cô bé nào thì thôi ròi Bảo Lâm cậu phải nhanh chóng giấu bảo bối của mình vào nhưng nơi an toàn để tránh nhưng thiệt hại đáng tiết sảy ra.

Bảo Bình luôn lễ phép và quan tâm đến nhưng vị khách nhưng cô không mấy quan tâm về 2 con người kia vì họ luôn tỏa sát khí khó gần, nhưng lại rất lễ phép và tôn trọng baba và mama cô.