[8 Chòm Sao] Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn

Chương 19Dạo gần đây Bảo Bình và Thanh Huy có vẻ khá thân thiết, luôn cùng nhau trò chuyện trên mạng xa hội, Bảo Bình vốn luôn là của mọi người, không của riêng ai cả. Xử Nữ, Thiên Bình và Bạch Dương đôi khi dỗi với Bảo Bình nhưng Bảo Bình chỉ cần làm mắt cún con, cười tươi hay làm mặt xấu là ròi mấy tảng băng kia muốn đống băng cũng chẳng được.

Và sau đây là những dòng trò chuyện của Bảo Bình và Thanh Huy ở hiện tại.

- Cậu đang làm gì vậy?? Ăn gì chưa??- Thanh Huy.

- Tớ đang trò chuyện với cậu!! Tớ ăn ròi. Còn cậu??- Bảo Bình.

- Tớ ăn ròi!! À!! Bảo Bình này!??

- Sao Huy??

- Cậu có thể....giúp tớ việc này không??

- Việc gì?? Níu trong khả năng của tớ, tớ sẳn sàng!!

- Vậy tụi mình gặp nhau được không?? 15 phút nữa tớ đợi cậu ở cổng trường cậu nhá!! Cậu đi 1 mình nhá, vì chuyện này là chuyện riêng của tớ!!

- Oki!!

- Lát nữa gặp!! Bye bye!!

- Bye!!

THE END.

__15 phút rôi qua___

- Tớ ra ngoài 1 lát nhá!!- Bảo Bình từ trên giường ngồi dậy nói với Xử Nữ.

- Cậu đi đâu vậy!!- Xử Nữ thắt mắc hỏi.

- Tớ ra ngoài cổng trường 1 lát. Thanh Huy hẹn tớ có tí việc!!

- Để tớ cùng đi với cậu!!

- Không sao đâu! Tớ ra ngoài cổng trường thoi mà!!hihi.

- Ừm! Vậy cậu đi nhanh về đấy! Để tớ 1 mình ở trong phòng sẽ bị người khác bắt mất á!- Xử Nữ diễn lại tuồng cũ.

- Tớ biết ròi!! Mà tớ nghĩ không ai dám bắt cậu đi đâu níu họ còn muốn nghe những âm thanh xung quanh!!- Bảo Bình nói nhỏ.

- CẬU VỪA BẢO GÌ ĐẤY!!- Xử Nữ nhấn giọng nói.

- À!! Không có gì! Tớ nói là tớ sẽ về sớm!!! Ahaha. Tớ đi đây bye bye- Bảo Bình nói ròi quay bước đi.

- Cậu đấy!bye!

__Cổng trường__

- Bảo Bình! Tớ ở đây!- Thanh Huy thấy Bảo Bình đi ra liền ra hiệu kiu.

- Hi! Cậu đến lâu chưa??- Bảo Bình chạy lại Thanh Huy hỏi.

- Tớ cũng mới tới!!

- Cậu hẹn tớ ra đây có việc gì vậy??- Bảo Bình đi thẳng vào vấn đề.

- Thật ra..... tớ định nhờ cậu.....!- Thanh Huy ấp úng, nhấc bước chân đi từ từ ra gần đường đi (có biến).

Bảo Bình thấy vậy cũng đi từ từ theo. Bỗng từ đâu có 1 chiếc xe 7 chỗ chạy tới trước mặt cô, Bảo Bình chưa nhận thức được chuyện gì thì đã bị 2 3 người con trai phóng từ trên xe xuống 1 người nhanh chóng ôm lấy Bảo Bình và chụp 1 cái khăn lên mặt Bảo Bình người còn lại thì ôm 2 chân cô kéo lên xe. Bảo Bình định sẽ không thở mà cố chống cự vì lúc này cô biết được cái gì đang ở trên mặt cô, nhưng làm sao được khi Bảo Bình chống cự lại mấy người họ được gì vì họ là con trai, Bảo Bình cô là con gái mà. Và ròi dần mất đi hơi thở, chỉ cần 1 cái hít vào, ý thức của Bảo Bình dần mất đi.

Thiên Yết đang ngồi trên chiếc ghế ở phòng Hội trưởng hội học sinh, đôi mắt nhìn vào 1 khoảng không vô định mà suy nghĩ việc gì đó. "Cạch" cửa phòng từ 1 tác động mở ra. Ma Kết bước vào nói với Thiên Yết không nhanh không chậm.

- Bảo Bình bị Thanh Huy bắt đi ròi. Hắn muốn......!

Ma Kết chưa kịp nói hết câu thì Thiên Yết đã nhanh chóng đứng dậy bỏ đi ra ngoài. Ma Kết trố mắt nhìn Thiên Yết, môi nở 1nụ cười ròi nhanh chóng bước theo sau Thiên Yết.

- um...!- Bảo Bình mơ hồ tỉnh lại, ánh sáng chíu vào mắt như tay không cử động theo ý thức che mắt lại được. Giờ Bảo Bình biết được cô ngồi trên chiếc ghế tay và chân bị trói vào ghế, miệng đã dán 1 mảnh băng keo, Bảo Bình đang ngồi giữa 1 khu nhà trống rất rộng. Bảo Bình cố sức di chuyển cơ thể nhưng không thể nào di chuyển được. Bỗng có 1 giọng nói khá quen cất lên.

- Bảo Bình cậu tỉnh ròi sao??- Thanh Huy từ ngoài đi tới gần Bảo Bình dùng tay vuốt khuôn mặt cô. Bảo Bình nhìn Thanh Huy khó hiểu.

- Cậu chẳng phải đã nói sẽ giúp tớ sao?? Cậu là đang giúp tớ đấy. Cậu yên tâm cậu sẽ không bị thương đâu! Tớ cam đoan đấy!!- Thanh Huy như hiểu được câu hỏi của Bảo Bình đưa sát mặt mình lại và trả lời.

Bảo Bình nghĩ bản thân đang giúp cậu ấy việc gì chứ. Không lẽ bắt cô đòi tiền chuộc! Không thể nào nhà cô đâu giàu có gì mấy đâu, hay là bắt cô đem đi bán, thoi thoi thế là tiu Bảo Bình cô ròi ahuhu.

-Bama con xin lỗi vì đã quá tin người mà bị bắt cóc đem đi bán huhu, kíp sau con báo hiếu 2 người...huhuhu!!- Vâng đấy là suy nghĩ của chụy Bảo nhà ta...haizzz nghĩ sâu dễ sợ.

Và chụy Bảo đang suy nghĩ thì "RẦM" bé cửa đã bị đạp 1 lực phải nói là rất rất là nhẹ.(pé cửa: em có tội tình chi/au: xl em chị đây rất thích cho người khác ăn hành).

Chút nữa là tim Bảo Bình nhảy khỏi lòng ngực. Và bây giờ trước mắt Bảo Bình là 4 chàng hảo soái ca mà ai ai cũng biết. 4 người cùng nhau bước vào làm không khí trong khu nhà lạnh hẳn lên, Bảo Bình nhìn 4 người họ mà kẽ rùng mình 1 cái. Thanh Huy ngồi trên cao nhìn thấy 4 người bước vào liền nở 1 nụ cười thú vị ròi từ trên cao khoảng lầu 1 nhảy xuống.

- Mọi người đến ròi sao??- Thanh Huy đứng bên Bảo Bình cười đểu nói.

- Mày muốn gì??- Sư Tử lạnh lùng hỏi.

- Từ từ đã nào!! Sao lại gấp vậy!!- Thanh Huy vẫn vậy nói.

- Nói!!- Ma Kết lên tiếng lạnh lùng.

- Thật ra..........!

~~hết chap~~