[8 Chòm Sao] Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn

Chương 16*Beng beng* (nhầm nhầm) *reng reng*

>~<Vào học ròi đồng bào ơi...~~

Chuông vào học reo lên. Tất cả học sinh vào lớp học nhạc của mình, Bảo Bình, Xử Nữ, Thiên Bình, Bạch Dương cũng chẳng ngoại lệ. Hiện giờ Bảo Bình mới nhận ra, lớp của cô toàn là nữ sinh mặt thoa son trét phấn, họ bu Thiên Yết như kiến bu vậy, nhoi nhoi nhức cả tai, haizz khỗ thật mà. Khoảng 5 phút sau, giáo viên lớp Bảo Bình bước vào, tất cả học sinh nhanh chóng ổn định chỗ ngồi, Bảo Bình đã an tọa ở 1 chiếc bàn ở cuối lớp. Giáo viên lớp Bảo Bình là 1 người thầy khoảng 50 tuổi khuôn mặt nghiêm túc như thoáng đâu đó có nét dịu dàng.

- Chào các em! Thầy sẽ là giáo viên lớp guitar, thầy tên Hữu Phước và các em cũng biết Thiên Yết sẽ phụ trách giúp thầy dạy kèm các em. Bây giờ các em tự đứng lên giới thiệu về bản thân, bắt đầu từ bàn đầu tiên.!- Thầy Phước tua 1 hơi.

- Gì chứ? Giới thiệu bản thân nữa sao? Bảo Bình cô ghét nhất là cái nghi lễ này đấy, haizzz!!- Bảo Bình nghĩ thầm.

Thế là mí con rắn xanh, đỏ, tím, vàng,...bắt đầu giọng điệu ẻo lã, dẹo như kẹo kéo kéo từ thành phố tới thủ đô. Đến lượt Bảo nhà ta giới thiệu thì bắt đầu có những tiếng bàn tán+chỉ trích+nói móc vang lên, những cặp mắt nhìn Bảo Bình chẳng có tí thiện cảm nào, Bảo Bình vốn đã quen nên chẳng để ý đến.

Giờ ta dạo 1 vòng 3 sao kia nhá..

Đầu tiên là phòng Xử và Bình. Cũng như ở phòng Bảo nhưng có điều Nhân Mã khá ngạc nhiên vì Xử Nữ vốn thuộc về violong mà tại sao hôm nay lại qua lớp piano mà không phải violong lớp Ma Kết.

- Kì lạ đúng là kì lạ, hay là vì... chắc là vì lí do đó. Haizz!- Nhân Mã nhìn Xử Nữ nghĩ làm cho 1 người buồn lòng vì tưởng Nhân Mã thích Xử Nữ, đó là ai nhỉ?? Là chụy Thiên Bình đấy ạ.

Thế còn bên lớp Bạch Dương thế nào nhỉ, thì là như cái chợ đó mà cái chợ hình thành từ 2 con người thôi.

Chuyện là anh Sư đang chơi trống nhân tiện tán gái làm tụi hám troai thoa tro trét trấu(nhầm nhầm lại nhầm nữa ròi) thao son trét phấn làm chụy Bạch bước vào nghe cái lớp nhoi nhoi đau hết cả đầu nên chụy Bạch liền la lên làm tụi hám troai im re đi về chổ ngồi, anh Sư thấy gái về chổ hết bèn máu sôi thành là cãi nhau với chụy Bạch, lần này đến lũ hám troai bị tra tấn lỗ tai, giáo viên dạy lớp trống cũng phải bó tay vì họ đụng vào sẽ có 1 vé miễn phí điểm danh với Diêm Chúa. Số khỗ....

~~ chap này au viết không được hay cho lém. Cảm thấy nó ngắn nữa ~~