[8 Chòm Sao] Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn

Chương 13Các sao (ngoài Bảo Bảo) điều là những bang chủ nhưng chỉ có 1-2 chap là viết việc ở trong bang thoi nha.

Vào truyện nèo!!!

^_^~~~>•<

Bảo Bình học ở trường mới và đi cùng Xử Nữ, Thiên Bình, Bạch Dương cũng đã 1 thời gian, cũng đã quen mặt và... bộc lộ hết tất cả tính cách thật của nhau. Cùng lúc đấy các nữ sinh trong trường cũng chẳng có thiện cảm tốt với Bảo Bình, Bảo Bình chẳng hiểu lí do tại sao lại như vậy nhưng Bảo Bình cũng im lặng mặc những con người đó.

** Reng reng **

Tiếng chuông báo vào học reo lên. Giáo viên chủ nhiệm bước vào, tất vả học sinh trong lớp Bảo Bình điều đứng dậy chào, cô chủ nhiệm gật đầu ròi đi lại bàn giáo viên và nói khi tất cả học sinh đã ổn định ngồi xuống.

- Hôm nay, trường ta có 1 thông báo mới. Như mọi năm trường ta sẽ có thêm các lớp học về âm nhạc, các nhạc cụ từ truyền thống đến hiện đại, các em sẽ có quyền chọn và đăng kí để học tập và không bắt buộc các em học. Mỗi 1 nhạc cụ sẽ có 1 lớp học khác nhau. Thời gian học thầy cô của trường sẽ sắp sếp đương nhiên sẽ không đụng giờ các môn học trên lớp. Các em chọn và gặp cô để đăng kí. Các em suy nghĩ và lựa chọn sau giờ học, bây giờ chúng ta tiếp tục bài học.!

___ Giờ ra chơi___

- Các cậu học lớp nhạc cụ nào??- Bảo Bình trên tay cầm ly trà sữa vừa hỏi Xử Nữ, Thiên Bình và Bạch Dương.

- Tớ và Xử Nữ như đã định trước là piano!- Đấy là Thiên Bình.

- Tớ dĩ nhiên là trống ròi haha!- Bạch Dương chứ ai.

- Thật tội nghiệp cho bộ trống nào vào tay cậu!- Bảo Bình lắc nhẹ đầu thqn thở.

- Hứ! Không có việc đó đâu.!!- Bạch Dương chu mỏ dễ thương nói.

Hihihi

- Còn cậu thì sao Bảo Bảo( thân ròi nên gọi tên thân mật của nhau)??- Xử Nữ quay sang hỏi.

- Tớ rất thích nhất là đàn tranh và guitar. Nhưng đàn tranh thì tớ không có đàn để luện tập nên tớ sẽ chọn guitar dù sau baba tớ cũng có 1 cây guitar ở nhà. Tớ cũng đã tìm hiểu 1 chút về guitar ròi.!- Bảo Bình nói.

Thật ra 3 sao Xử Nữ, Thiên Bình, Bạch Dương đều đã được học các loại nhạc cụ khác nhau từ lúc nhỏ, lần này họ đăng kí học vì cùng đăng kí với Bảo Bình thoi.

- Ok! Vậy trưa nay tan học tụi mình gặp cô chủ nhiệm để đăng kí.!! Bạch Dương nói.

___Đã tan học và đăng kí xong. Hiện tại các sao nữ đang ở KTX____

- Bảo Bảo! Tớ ra ngoài có việc nha.!!- Xử Nữ mang giày vào nói.

- Cậu về sớm nhá, tớ ở trong phòng 1 mình sẽ bị người khác bắt đó.!!- Bảo Bình diễn sâu rớt nước mắt nói.

- Cậu bị người khác bắt hay là người khác bị cậu bắt.!!??- Xử Nữ quay lại.

- Cậu làm như tớ dữ lắm vậy!!- Bảo Bình chu chu mỏ trả lời.

- Ừm!! Cậu hiền. Thôi tớ đi à!bye.

- bye bye!!!

Xử Nữ bước ra khỏi phòng tay kéo cửa phòng đóng lại,1nụ cười nhẹ xuất hiện trên môi ròi bước vào thang máy. Xử Nữ đi đến trước cửa của 1 căn phòng mà chỉ có khoảng 10người được phép ra vào nhưng cũng phải có sự đồng ý của chủ căn phòng này. Xử Nữ đưa tay gõ cửa.

**Cộc cộc**

- Vào đi!!- 1 giọng nói lạnh băng -20 độ cất lên.

Xử Nữ mở cửa bước vào, ngôi trên sopha lạnh lùng nói với 1 người con trai đang ngồi trên ghế xoay lớp hướng về cửa kính đối diện với căn phòng.(ghế kiểu giống như trong văn phòng làm việc á! Au không biết gọi ghế đó là ghế gì ^_^).

- Em nghĩ anh đã hiểu sai về cô ấy!!

- Hiểu sai?? Diễn xuất cô ta tốt hơn tôi nghĩ. Có thể khiến cô tin cô ta sống thật với người khác. Tôi thật khá khen độ diễn xuất đó!!- Người con trai đó lạnh lùng nói.