Thông tin truyện

7788 Em Yêu Anh

7788 Em Yêu Anh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenyy
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô gái có khuôn mặt tròn, đôi mắt lấp lánh, dáng vẻ đáng yêu ẩn chứa sức sống mãnh liệt của tuổi thanh xuân. Cô không phải là cô gái đặc biệt ưu tú đến nỗi khiến người ta nhìn một lần không thể quên, nhưng chiếc váy dài cùng với hai bím tóc đen nhánh, nụ cười ấm áp và đôi lúm đồng tiền xinh xinh luôn để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả mọi người. Cô ấy lúc nào cũng thế.  Trong ấn tượng của cô, người đàn ông đó là kẻ kiêu ngạo, khó tính, lạnh lùng.


Anh ta mặc bộ complet cầu kỳ, áo sơ mi màu xám, thắt chiếc cà vạt rất cẩn thận, giống như một người đàn ông thành đạt như bao nhiêu vị phụ huynh khác trong trường. Tuổi tác không thật sự rõ rệt, có thể là trên dưới ba mươi tuổi. Với anh, cô là cô gái trẻ quê mùa, không hiểu biết và vô trách nhiệm.


Vốn  không tin vào tình yêu với người ngoại quốc, nhưng tình cảnh của cô thì phải gọi là “ghét của nào trời trao của ấy”… Tình yêu dịu ngọt vừa mới chớm đã vấp phải sự phản đối của gia tộc, từ tìm cách giam chân đến làm mối,thật chẳng còn thiếu cách gì.. Còn anh, vẫn kiên trì thuyết phục. Nhưng rồi họ bảo anh kết hôn, anh lại do dự. Lần đầu tiên cô nghĩ là anh không yêu mình… Anh đòi sống thử, lần thứ hai cô nghĩ chỉ có mình cô hết lòng…


Khi trái tim cô bắt đầu cảm thấy rạn nứt và bên cạnh cô còn có hai chàng trai đêm ngày theo đuổi: Một chàng ngoại quốc mù quáng, mê đắm lúm đồng tiền dịu dàng. Một chàng Hoa Kiều si tình, tìm mọi cách để gần cô hơn chút nữa.Trong vòng xoáy tình cảm cuồng nhiệt, giữa hai bờ vực tin tưởng và nghi ngờ, trái tim thiếu nữ cuối cùng sẽ thuộc về ai?

Bình luận truyện