Tất cả
50 Sắc Thái - Fifty Shades of Grey

Truyện  50 Sắc Thái - Fifty Shades of Grey của tác giả E.L.James là bộ tiểu thuyết kinh điển mang đến cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống thường ngày cũng như những sinh hoạt gần gũi nhất của con người. Đó là lối sống sinh hoạt của những cặp đôi trẻ, những con người giàu có và thành đạt nhưng lại có xu hướng tình dục lệch lạc – điển hình là nhân vật Christian Grey. Anastasia Steele – cô nữ sinh đồng thời là thư ký mới của anh. Họ có những tình cảm vượt quá giới hạn của những con người bình thường…


Họ gặp nhau vào một buổi phỏng vấn ngắn, chẳng lẽ Katherine Cavanagh, bạn thân của Anastasia phải là người phỏng vấn chàng trai Christian thành công, điển trai và đầy scandal kia, nhưng vì Katherine mắc bệnh. Anastasia đành hy sinh thay bạn. Ngay từ phút giây Anastasia vụng về ngã, cô đã phải lòng anh chàng Christian kỳ quái. 


Và cứ như thế bọn họ gặp nhau như một lẽ dĩ nhiên, cũng từ đó mà những rắc rối vây kín lấy họ. Christian ngỏ ý muốn ký một bản hợp đồng nô lệ với Anastasia, cô đã phải đấu tranh với chính bản thân mình rất lâu để đưa ra một câu trả lời đúng đắn. Thế giới của Christian như hàng rào kẽm gai giam cầm lấy anh, và cô chính là người từng bước gỡ chúng ra, xoa dịu vết thương rỉ đầy máu tươi của anh.

Bình luận truyện