Tất cả
5 Giờ 25 Phút

5 giờ 25 phút: tại một làng hẻo lánh trên miền núi, giữa mùa đông, tuyết phủ dày hàng mét, không biết làm gì cho hết buổi tối, chủ và khách toà nhà này giở trò bàn ma ra chơi. Họ gọi hồn người chết lên để trò chuyện. Một trò vui mà không ai coi là hệ trọng lại đâm thành chuyện khủng khiếp. Hồn xưng tên một người trong làng báo tin ông ta vừa bị giết. Mọi người kinh hoàng, bán tín bán nghi. Lúc đó là 5 giờ 25 phút. Sau đó cảnh sát có vụ án mạng thật, nạn nhân chính là người xưng tên trong cuộc gọi hồn kia.


5 Giờ 25 Phút là câu chuyện thuộc thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, lôi cuốn với những vụ án đầy bí ẩn, tưởng chừng như không có lời giải. Câu chuyện nói về một ngôi làng nọ, mà nơi đó rất âm ưu hẻo lánh nắm khuất sau núi ban đêm có cảm giác rất rùng mình và ghê sợ.


Nơi đó có một tòa nhà cao chuyên cho khách thuê phòng trọ để ở, vào một buổi tối yên tình thì bọn họ lại dám tụ tập lại một chỗ cùng nhau chơi trò bàn ma gọi hồn người chết lên trò chuyện cho đỡ buồn. Một trò vui mà không ai coi là hệ trọng lại không gờ rằng đó chính là sự khởi đầu cho một thảm kịch mà cái giá phải trả chính là tính mạng của con người. Và rồi mọi người bất ngờ người đầu tiên mà bọn họ gọi hồn chính là người trong làng vừa mới bị giết tức thì vào giờ đó ngày đó. Hãy cùng đón xem câu chuyện hấp dẫn này nhé.

Bình luận truyện