Tất cả
49 Gặp 50
Vừa mới bước vào cửa lớp, một cái thước kẻ đã an toạ ngay giữa trán làm cô ngã lăn ra sàn. Cái giọng lanh lảnh của Linh bí thư vừa cất lên thì cả lớp già trẻ lớn bé đều nhao nhao ra cửa lớp. Hùng lớp trưởng xót xa. 


Trần Phương Vy là một cô gái vô cùng dũng cảm tuy có vẻ ngoài không xinh nhưng cũng ưa nhìn. Cô là đội trưởng đội cổ vũ, là gương mặt thân quen của đội tuyển học lại hè, chuyên bị phạt ở lại trực nhật. Trở về kí túc với một thể trạng tràn đầy năng lượng. Cả ngày ăn không ngồi rồi khiến cô cảm thấy bứt rứt lắm. Cô rủ thêm mấy đứa trong phòng đi hái táo trộm. Họ chia nhau ra, 6 người hái táo, 2 người đúng hai góc trông chừng bác bảo vệ. 


Xong khi hái trộm thành công đang vội về kí túc xá  thì bỗng nhiên một anh cao to đen hôi đứng chặn giữa đường. Thì ra là Vũ Quang Huy là một chàng trai có tính cách hài hước nhưng lại cực kỳ thích trêu hoa ghẹo bướm. Hôm nay hắn quả thật không ngờ đã ghẹo trúng ổ kiến lửa. Phương Vy quyết phải dạy cho hắn một bài học bỏ cái thói chọc ghẹo chị em phụ nữ đi. 

Danh sách chương truyện 49 Gặp 50

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Bình luận truyện