Thông tin truyện

[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Silly Love Songs

[365 Nghề Hệ Liệt] - Bộ 2 - Silly Love Songs

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một khi đã thật sự là tình yêu, trái tim sẽ có thể cảm hóa được tất cả. Nó là kết tinh của một nhịp đập, hai trái tim, hai cuộc đời và một tình yêu nồng nàn mà tha thiết. Biết rằng giới showbiz thực sự rất là hỗn loạn, nhưng không đồng nghĩa với việc nó chỉ là một màu u ám. Nơi đây cũng thật sự tồn tại tình yêu thương. Tình yêu của anh và cậu đã chứng minh hết thảy điều đó.

Dù sao nghe đến giới showbiz này cũng thật là buồn cười. Thực chất mà nói, cậu là ca sĩ, nhưng trên forum tại sao lại liên tục bị ném đá như vậy? Cái này còn phải nói nữa hay sao? Chính là bởi vì giọng hát của cậu thật giống như là một trò hề mà! Một trò hề? Phải! Nhưng trò hề thì anh vẫn yêu cậu, yêu một cách điên cuồng.

Người xưa có câu: "Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng". Cho nên, anh yêu cậu, chính là đồng nghĩa với việc anh sẽ yêu tất cả những thứ thuộc về cậu. Anh muốn bảo vệ cậu bằng tất cả tuổi xuân và cuộc đời của anh. Cho dù cả thế giới này có quay lưng lại phía cậu, cậu đừng lo lắng. Bởi vì phía sau cậu luôn luôn là anh. Mãi mãi, anh sẽ không buông tay...

Bình luận truyện