Thông tin truyện

36 Kế Cưới Vợ

36 Kế Cưới Vợ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình xuyên không 36 Kế Cưới Vợ xoay quanh cuộc đời và số phận của cô gái hồn nhiên xinh đẹp như mẫn nhi trở lại, một thân hào khí, kết giao rộng khắp. Nam chính bề ngoài tao nhã, thực ra phúc hắc, tâm kế có thừa, tất cả chỉ vì một mục đích rước nữ chính về nhà.


Nữ chính từng tuyên bố không phải nam chính không lấy, nhưng khi đó, truyện trong nhà nam chính rất phức tạp, để đảm bảo an toàn cho nữ chính, chỉ có thể làm ngơ, thực ra nam chính đối nữ chính vô cùng si tình, và cũng thật rất sâu đậm. Sau nam chính giải quyết xong việc trong nhà, nữ chính vẫn chưa gả cho ai, nam chính hạ quyết tâm nhất định phải rước được nữ chính về nhà.


Không may nữ chính đã có người yêu khác, nam chính liền từng bước một dẫn dắt làm cho nữ chính yêu mình. Nam phụ Phượng Vu Phi có vẻ ngoài xinh đẹp hơn cả nữ nhân, đáng tiếc đất diễn không nhiều lắm. Còn có đệ nhất nữ nhân phá hư Nam Dương công chúa, kết cục thực thảm, làm cho người ta giải hận. Liệu rằng hạnh phúc có theo cùng họ trong suốt chặng đường sắp tới? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện