Thông tin truyện

15P, 7H, 6SM Đích Cố Sự Đại Tập

15P, 7H, 6SM Đích Cố Sự Đại Tập

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện 15P, 7H, 6SM Đích Cố Sự Đại Tập  là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ tuy giản dị nhưng vô cùng sâu sắc, tràn đầy mùi vị, từ đắng cay đến ngọt ngào, từ đau khổ đến hạnh phúc, từ nghi ngờ đến tin tưởng. Truyện kể về chuyện tình ngọt ngào mà cũng nhiều đắng cay của hai chàng trai trẻ. Dịch yêu Khải ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chẳng phải là yêu từ ánh nhìn, mà là yêu từ tiếng hát. Một Dịch bé nhỏ, tầm thường, cô độc lại đem lòng yêu một ngôi sao lấp lánh tỏa sáng được mọi người yêu mến như Khải, tất nhiên sẽ phải có đau thương. Từ trong đau thương, ân hận, họ tìm được hạnh phúc của đời mình…


Là trợ lý của anh, có lẽ đó vừa là niềm vui vừa là niềm hạnh phúc với hắn. Luôn theo sát cận kề anh, nhưng dường như đứng gần đến vậy mà khoảng cách lại quá đỗi xa xôi. Tuy ngay cạnh nhau mà vẫn chẳng thể chạm tới được. Nỗi đau khổ cô đơn bủa vây gặm nhấm trái tim hắn hằng ngày. Hắn luôn sống vì những giây phút hạnh phúc ngắn ngủi ấy còn hơn là chẳng bao giờ có, vờ ngu ngốc vờ tự huyễn hoặc mình với thứ tình cảm “một mình” ấy, nhưng lại cũng rất mạnh mẽ để chấp nhận kết cục tàn nhẫn.


Mộng đẹp bao nhiêu cũng phải tỉnh lại. Hy vọng càng lớn thất vọng càng nhiều.Tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của người kia với một người bạn, hắn mới hiểu ra rằng, dù mình đối với đối phương chân tình ra sao, dù cô thể hiện rõ ràng mãnh liệt thế nào, thì cho đến cùng, đối phương vẫn chỉ là, coi hắn là một người bạn diễn không hơn. Họ si tình nhưng cũng tỉnh táo,biết chấp nhận, biết trả giá, biết chịu trách nhiệm với nó, mà không hề suy diễn đổ lỗi cho đối phương.

Bình luận truyện