Tất cả
13 Lý Do Tại Sao
Từ trường trở về nhà, Clay Jesen phát hiện một bưu kiện kỳ lạ đề tên mình nằm trước hiên nhà. Bên trong cậu phát hiện những cuộn băng cassette ghi âm giọng nói của Hannah Baker - bạn học cùng lớp và là cô gái Clay thầm mến. Hannah đã tự sát hai tuần trước đó. Trước khi tự sát, cô lập kế hoạch tỉ mỉ ghi âm lại 13 đoạn băng, trong đó cô tố cáo những kẻ đã khiến cô đi đến quyết định tự sát.  Hannah giải thích rằng có mười ba lý do khiến cô ấy quyết định chấm dứt cuộc sống của mình. Clay là một trong những lý do đó. Nếu cậu ấy nghe những cuốn băng, cậu ấy sẽ hiểu vì sao.


Hannah Baker là một học sinh mới, cô xinh đẹp nhưng đơn giản, và không nổi bật. So với lũ bạn trong lớp, cô là một cô gái thông minh nhưng ngây thơ và luôn luôn muốn kết bạn với tất cả mọi người. Mặc dù không giàu có, nhưng bố mẹ cô vẫn cho cô học trong một ngôi trường tốt, để mong cô có một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc. Tuy nhiên, ở ngôi trường vốn có tiếng về giáo dục đó, Hannah Baker bắt gặp bi kịch của cuộc đời mình.


Clay tò mò, mở lên nghe. Và câu chuyện của Hannah Baker qua giọng kể của chính cô bắt đầu. Mọi chuyện bắt đầu từ ngày hôm đó, ngày mà cô phải lòng một nụ cười, nhưng không ngờ đó là một học sinh xấu. Hắn chỉ muốn lợi dụng con gái để vui đùa. Hắn làm tổn thương Hannah.


Hãy cùng khám phá 13 lý do đã giết chết đi một cô gái đang ở độ tuổi thanh xuân nhiệt huyết tươi đẹp nhất trong 13 Lý Do Tại Sao với thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, bí ẩn và mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Bình luận truyện