Tất cả
[12-Zodiac] Hunter
[12-Zodiac] Hunter là câu chuyện tình yêu tuổi teen kể về mười hai con người, mười hai tính cách, họ gặp nhau, quen nhau và kết nối với nhau. Có người thì là gia đình của nhau, có người là những người bạn của nhau, người thì là một nửa của nhau, bên cạnh đó cũng có người là đối thủ của nhau.


Nhưng họ đều có chung một ước muốn là họ sẽ sống và làm bất cứ việc gì để bảo vệ những gì quan trọng đối với họ. Họ sẽ làm gì để sống trọn tuổi trẻ, để hết mình với tình yêu và tuổi xuân? Để tất cả không phải là điều tiếc nuối, để có được cả tình yêu lẫn tình bạn, họ sẽ phải trải qua những đau thương gì?Bạn đọc sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ thú vị này đến thú vị khác khi đọc truyện, đồng thời được thưởng thức những tình huống dở khóc, dở cười của những con người với mối quan hệ vô cùng khăng khít.


Điều gì đang chờ đợi 12 con người trẻ tuổi này? Một người một tính cách, mỗi người một lý tưởng sống, một điều quan trọng mà họ cần trân trọng. Liệu họ có tìm ra được thứ quan trọng đó và bảo vệ nó? Và liệu rằng tình yêu trong họ sẽ tốt đẹp hơn không, hạnh phúc có mỉm cười với các nhân vật trong truyện hay không? Bạn đọc hãy cùng chờ xem nhé!

Bình luận truyện