Tất cả
12 Mảnh Ghép
12 Mảnh Ghép  là truyện teen về 12 cung hoàng đạo hóa thân thành người. Có thể, các bạn không hẳn yêu thích các cung hoàng đạo, nhưng lại tin vào những ảnh hưởng của chiêm tinh học và khoa học về các nhóm máu trong cuộc sống. Các bạn không muốn tìm hiểu sâu về các thuật ngữ, các cung vị trong chiêm tinh học, song lại muốn biết tất cả những gì liên quan đến cung hoàng đạo của mình bằng phương thức đơn giản nhất.


Bạch Dương, là cháu gái của một tập đoàn lớn. Cô có tính cách thân thiện dễ gần nhưng đặc biệt rất dễ nổi điên. Nhân Mã, là con gái độc nhất của nhà hàng đá quý. Ma Kết, là tiểu thư của gia đình thiết kế đồ make up danh giá nhất thế giới, là người nghiêm túc học tập nhất trong 5 cô nàng. Xử Nữ, là người hiền lành và ngoan ngoãn, đồng thời cô cũng là con cưng của của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới. Cự Giải, có bà là chủ tịch công ty sản xuất kim cương. Thiên Bình, là em gái của Bảo Bình, nổi tiếng là xinh đẹp dễ thương.


Sư Tử, con cưng của tập đoàn ô tô nổi tiếng tại Mỹ, tính khí thất thường nhưng lại là người rất ấm áp. Song Ngư, là con trai của gia đình có truyền thống làm về nhà hàng hải sản. Kim Ngưu, là cháu của tập đoàn kim cương nổi tiếng thế giới. Thần Nông, chàng hoàng tử lạnh lùng, có bố là ông trùm khét tiếng. Bảo Bình, chàng trai ấm áp, cưng chiều em gái, là người duy nhất biết nấu ăn trong hội con trai. Song Tử, em trai song sinh của song ngư, tính cách khá giống với anh trai mình.

Bình luận truyện