Thông tin truyện

[12 Chòm Sao] Yêu Em Không Hối Hận

[12 Chòm Sao] Yêu Em Không Hối Hận

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu từ xưa đến nay đều không phân biệt thứ tự trước sau. Dù cho có là người thứ ba xen vào chuyện tình của cả hai đi chăng nữa, chỉ cần có niềm tin cả ý chí, một người thứ ba có tính là gì?


Nếu như là yêu, vậy thì hãy yêu hết mình. Không quan trọng là được hay mất, chỉ quan trọng là có thật sự yêu hay không. Bởi vì thời gian là vĩnh cửu, nhưng cuộc sống của con người có giới hạn. Có ai mà không mong muốn một tình yêu viên mãn, khắc cốt ghi tâm cả đời? Có ai mà không mong muốn ngày ngày đều được sống trong nụ cười hạnh phúc? Nhưng ta sẽ chẳng thể nào thật sự hạnh phúc nếu như thiếu vắng đi tình yêu.


Mười hai chòm sao, mười hai trái tim, nhưng ở họ lại chung một điểm chính là khát khao tình yêu. Họ muốn được yêu thương, muốn tình yêu sẽ là đôi cánh trắng giúp họ bay đến nơi thiên đường. Hạnh phúc phải do hai người tạo dựng mới có thể bền lâu. Sẵn sàng vì nhau mà hi sinh, đó chính là nửa kia tuyệt vời nhất trong cuộc đời này. Họ yêu nhau, họ trân trọng nhau, họ tìm đến nhau. Có lẽ, chính tình yêu sẽ là động lực để khiến họ vươn cao, vươn xa hơn nữa và vững bước về tương lai.

Bình luận truyện