Thông tin truyện

12 Chòm Sao... Xuyên Không!!!

12 Chòm Sao... Xuyên Không!!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một buổi sáng đẹp trời, trong một quán cà phê vắng ngắt có hai cô gái…khụ, không phải, hai chàng trai đang ngồi đợi ai đó. Người đang đọc sách mặc chiếc áo sơ mi trắng, quần tây. Nếu không phải anh đang mặc áo sơ mi nam chắc chắn không ai nhận ra anh là nam. Người còn lại đang nhâm nhi cà phê có khuôn mặt giống người kia như tạc, chỉ khác đôi mắt nâu, anh mặc áo sơ mi xanh biển, lâu lâu lại nhìn người kia cười một mình. 

Khung cảnh đích thực là quá sức đẹp, kaij thêm việc cả một đám mười đứa nữa đều kéo nhau đến ngồi trò chuyện vô cùng vui vẻ và rồi... À thì, cùng nhau xuyên không luôn thể cho hợp tình tiết đang hot nhất hiện nay. Chỉ là xuyên không là nhờ anh thiên lôi ghé thăm một lượt, đem một đám không hiểu sự đời kéo tới một thời không xa lạ khác. 

Cũng vì vậy mà cuộc sống của một đám 12 chòm sao đều bị đảo lộn, gặp biết bao sóng gió, cũng đã vô tình mà gây ra không ít họa cho những người xung quanh. Họ phải làm sao mới tìm thấy được đường trở về? Bản thân mỗi người liệu có bị sự hào nhoáng của bề ngoài mà đánh mất những thứ quan trọng với mình? Con đường họ sẽ lựa chọn cho bản thân mình là gì?

Bình luận truyện