Thông tin truyện

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện viết về những câu chuyện xoay quanh những con người mang đặc trưng của 12 chòm sao. Mỗi người một tính cách khác nhau nhưng vận mệnh lại khiến họ có những mối liên hệ không thể tách rời. Các nhân vật nữ mỗi người tượng trưng cho một chòm sao và tính cách đặc trưng của chòm sao đó, họ cũng có những khúc mắc những điều khó nói rồi họ sẽ giải quyết ra sao dựa trên tính cách của họ.

 
Xữ nữ: Rất nghiêm khắc,ưa sạch sẽ,gọn gàng.tính khí tùy tâm trạng , đáng sợ nhất là bản tình ca không tên khiến ai nghe rồi cũng thấy khiếp sợ. 
Nhân mã: Vui vẻ,hồn nhiên,ham chơi là những từ để nói về nhân mã. Nhưng đó chỉ là vỏ bọc ngoài khi bình thường mà thôi. 
Bảo bình: Thông minh vô đối, nhà bác học vô đối. Cô có những sáng chế rất kinh khủng có những loại được mệnh danh là không có gì kinh khủng bằng. 
Thiên yết: Là một sát thủ thực sự, cô lạnh lùng ít nói. Là phần tử nguy hiểm của giới sát thủ cùng thế giới đêm. Nếu ai chọc giận thiên yết thì tự hiểu kết cục bi thảm của mình. 
Cự giải: Cô có một tính cách sớm nắng chiều mưa. Khi vui vẻ thì hiền lành dịu dàng. Khi tức giận thì hung dữ khó tính, giận chó đánh mèo. 


Liệu với tính cách tinh nghịch, hay ôn hòa họ có tìm được cho mình một nửa còn lại hay không ?
Mời các bạn đón đọc truyện teen 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện