Tất cả
12 Chòm Sao Và Một Thời Để Nhớ [Fanfiction]
Thiên Bình là thiên kim tiểu thư cao quý của chủ tịch tập đoàn kinh tế đứng đầu thế giới, mẹ giữ chức vụ quan trọng trong Liên Hợp Quốc. Cô có một người anh trai lạnh lùng là Thiên Yết. Cùng với 10 người bạn thân lần lượt là Sư Tử, Bảo Bình, Nhân Mã, Bạch Dương, Xử Nữ, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư, Song Tử, Ma Kết. 

Nhóm bọn họ đều là những ngôi sao sáng chói trong giới thượng lưu điều bày ai cũng biết. Nhưng họ còn một thân phận bí mật khác nữa mà không có ai khác biết ngoài 12 người bọn họ. Ở một thế giới khác 12 người chính là những đấng tối cao vĩ đại cai quản 12 vùng đất rộng lớn. Trong đó, Thiên Bình chính là vị nữ vương nắm giữ quyền lực tối cao nhất. Cô sở hữu trí thông minh cao ngất ngưởng cùng nhan sắc tuyệt đẹp như thiên sứ hạ phàm. 

Nhưng thế giới đó không được bình yên như những gì mọi người nghĩ vì sự xuất hiện của một thế lực hắc ám đang muốn lật đổ 12 vị quốc vương để tranh đoạt quyền lực, chúng muốn thống nhất tất cả sức mạnh về tay bản thân và đẩy 12 người nhóm Thiên Bình phải rơi vào kết cục thảm bại nhất. 12 người bọn họ liệu có sớm phát hiện ra mối nguy hiểm và cùng đồng tâm hiệp lực với nhau hay không?

Bình luận truyện