Tất cả
12 Chòm Sao Và Lớp Z
Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Z là truyện tình yêu tuổi trẻ về cung hoàng đạo. Nơi mà mười hai con người với mười hai tính cách khác nhau tạo nên một thứ tình yêu đầy màu sắc, hai tính cách khác nhau làm sao có thể hòa chung mọi nhịp đập và khi có sự xuất hiện của người thứ ba đầy toan tính.


Cô thuộc cung kim ngưu chính vì thế bạn bè hay gọi là Ngưu, một cô nàng dễ thương, thông minh đáng yêu không kém phần nhí nhảnh nhưng lại rất ham ăn ham uống. Cuộc sống hằng ngày đối với cô chỉ  là "Không ăn thì ngủ, Không ngủ thì ăn" cứ thế mà sống cho  tới khi thứ gọi là tình yêu làm thay đổi cả con người cô, khiến cô trải qua nhiều cảm xúc mà khi yêu con người ta mới biết được .Nhân vật chính trong truyện :
Kim Ngưu  17 tuổi là một cô nàng dễ thương, đáng yêu không kém phần nhí nhảnh nhưng rất ham ăn ham uống. Tính tình ki bo keo kiệt ai mượn tiền chị này mà ko trả thì chậc.. chậc.Tuy vậy cô rất quan tâm chăm sóc bạn bè.


Và với tính ham ăn ham ngủ nên cô đã gặp được anh. Liệu tình yêu giữa cô nàng ham ăn với anh có những điều hài hước và hấp dẫn gì. Cùng đọc truyện để biết được những bí mật nhé!

Bình luận truyện