Tất cả
12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy
Bạch Dương: Nam, 17 tuổi

Đẹp trai,mái tóc đỏ và mắt cafe. Nóng tính, nhiệt tình, hào phóng, thường xung phong trong mọi việc ( ngoại trừ 1 việc a). Thành viên trong bộ tứ siêu quậy phá (chuyên đi trêu chọc mọi người nhất là thầy cô giáo). Thích một người nhưng người đó không để ý. Thiếu gia gia tộc AriLeo và là anh trai sinh đôi của Sư Tử.

Cự Giải: Nữ, 17 tuổi

Xinh theo kiểu dịu dàng hiền thục, tóc màu vàng và mắt hồng. Dịu dàng, hay quan tâm người khác, hiền lành nhưng đừng có dại mà làm cho Cự Giải nổi giận bạn sẽ không có cơm ăn đâu. Nấu ăn rất giỏi. Bạn thân của Song Ngư. Có võ loại nhị đẳng trung cấp ( mấy cái này giải thích sau) Tiểu thư của gia tộc Cancer. Hiện tại đang là người yêu của Kim Ngưu.


Sư Tử: Nam, 17 tuổi

Đẹp trai, tóc đỏ và mắt cam.Nóng tính, tự tin, lòng tự trọng cao ngút trời. Bạn thân của Kim Ngưu. Thiếu gia của gia tộc AriLeo và là em trai sinh đôi của Bạch Dương. Thích một người nhưng biết người đó là người yêu của bạn mình thì chỉ dõi theo âm thầm.

.....

Và còn nhiều nhân vật khác nữa cùng xuất hiện. Hãy cùng đọc để thấy hết được cái gì gọi là "Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò nhé"

Bình luận truyện