Tất cả
12 Chòm Sao Và Bộ Tộc Người Sói

Những cô gái loài người xinh đẹp vì bất cẩn mà lạc vào khu vực nguy hiểm-nơi những bộ tộc loài sói sinh sống. Họ được những chàng trai đứng đầu bộ tộc nhắm đến. Sẽ có nước mắt, sẽ có bi kịch nhưng họ vẫn sẽ nở nụ cười để đứng dậy và đi tiếp. Nhưng sự phản bội, toan tính, trả giá họ có giữ được tấm lòng nhiệt huyết và tình cảm vẹn nguyên như lúc đầu trao cho nhau không? Đây là khởi đầu cho những câu chuyện về thân thế thực sự, tình yêu, tình bạn, tình thân của các nhân vật.


Nghe nói khu rừng này là "Thiên đường người sói"! Cô nàng khác có mái tóc tím nhạt ra vẻ tri thức nói. Xữ Nữ nhìn mấy cô bạn đang sợ hãi thì răn cô bạn tóc tím kia: _Cậu đừng có dọa mọi người nữa đi ! Bảo Bình! _Trông tớ giống đang dọa lắm à! Chính xác là mặt Bảo Bình bây giờ đang vô cùng nghiêm túc. Bảo Bình ngó qua ngó lại rồi nói với mấy cô bạn: _Bây giờ trời tối rồi, bọn mình phải ở lại đây thôi! Để phòng tránh thú dữ, tụi mình phải đi kiếm củi đốt lửa cái đã.


Sau khi phân công, Xữ Nữ, Thiên Bình, Cự Giải và Bảo Bình sẽ đi kiếm củi, Song Ngư và Nhân Mã ở lại dựng lều. Xử Nữ cặm cụi nhặt những miếng gỗ lên bỗng nghe tiếng loạt soạt. Cô nàng khẽ bước lại gần gạt đám cây thì nhìn thấy một con sói lông caramel đang ngủ. Tưởng con sói bị thương, nên chị Xử ôm nó đi về phía đám bạn của mình. Ở một phía khác, Bảo Bình cũng đang lom khom lượm từng que củi. Bỗng thấy một con sói màu cam sẫm đang lăm le mò lại. Cô nàng chẳng tỏ vẻ sợ hãi: _Nếu cưng muốn ăn thịt thì rất tiếc! Người chế toàn xương!-Cầm 1 que củi nhỏ, gõ nhẹ lên đầu con sói- Khuyên cưng nếu không muốn gãy răng thì đừng gặm hen!

Bình luận truyện