Thông tin truyện

[12 Chòm Sao] Tình Yêu Của Sự Phản Bội

[12 Chòm Sao] Tình Yêu Của Sự Phản Bội

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mọi thứ trên đời này đều có giới hạn, và bạn nên biết rằng, khi người ta tôn trọng bạn, người ta sẽ không cố tìm cách vượt qua giới hạn mà bạn đã đặt ra. Một khi người ta cố tình lấn qua vạch giới hạn đó, là người ta phải biết rằng bạn sẽ phải chịu đựng những đau khổ và tổn thương như thế nào. Vậy mà người ta vẫn đang tâm làm điều đó, suy cho cùng, người ta cũng chẳng coi bạn ra gì.


Có những thứ đã mất đi thì không bao giờ tìm lại được. Cũng có những người mà bạn không trân trọng nữa thì sẽ không bao giờ tìm thấy. Tôi lấy đơn giản như thế này, bạn biết món đồ ấy là có giá trị, nhưng bạn lại không giữ gìn cẩn thận, thì khi nó bị mất đi, bạn sẽ trách ai trước tiên? Trách kẻ tham lam cuỗm mất đồ của người khác hay trách mình sơ ý không biết giữ đồ?


Vậy thì đối với tình yêu cũng vậy. Một khi đã biết là sai đường, mà vẫn cố chấp đưa chân bước vào cung đường sai trái, thì đừng bao giờ mong cầu nhận về sự tha thứ. Tuy nhiên, nữ chính của chúng ta - Dương Xử Nữ tuy bị phản bội nhưng trong lòng vẫn lưu luyến vô cùng. Đối với một thân thể yếu ớt của cô gái nhỏ bé phải bước chập chững hứng từng trận mưa đang ồ ạt giáng xuống thì đó như là một cực hình. Cô đang gánh chịu một nỗi đau to lớn. Nhưng trong lúc đó, anh xuất hiện và cứu cô. Liệu trái tim bị phản bội có thể rung động lần nữa?


Danh sách chương

Bình luận truyện