Thông tin truyện

[12 Chòm Sao] Tìm Lại Ký Ức

[12 Chòm Sao] Tìm Lại Ký Ức

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện (12 Chòm Sao) Tìm Lại Ký Ức của tác giả Caprius2001 là một câu chuyện teen hay. Kể về một cô gái sống cùng gia đình. Nhưng không may, gia đình cô bị sát hại. Một mảng ký ức của cô bị mất. Đang có một mái ấm hạnh phúc cùng gia đình, một biến cố khiến cô trở thành trẻ mồ côi cùng đó là bản tính thay đổi.Ma Kết - Kết Nhi - (17tuổi) - là một người con gái lạnh lùng, băng lãnh. Là bang chủ của bang Black Star. Cô mất hết người thân vào một ngày kinh hoàng - cái ngày mà cô tận mắt chứng kiến cảnh gia đình cô bị sát hại. Từ một cô gái vui tươi, yêu đời trở thành một người con gái lạnh lùng, tàn nhẫn. Học giỏi và thông minh, luôn bày ra những kế hoạch hoàn hảo. Tóc đen, mắt đen. 


Nơi cô sống có Black Star và Dust - hai bang nhóm đứng đầu hế giới ngầm. Định mệnh mang họ đến với nhau trong đời thường. Họ đâu biết đấy là đối thủ của mình. Black Star - nhưng người thường xuyên giúp cảnh sát. Dust - họ đi giết người, ai nghe tên cũng phải sợ họ. Việc thiện, đối với họ là nực cười.


Định mệnh đã sắp đặt cho họ gặp nhau. Bốn người họ. Sống chung dưới một mái nhà. Kể từ khi cô phát hiện ra sự thật, câu chuyện mới thật sự bắt đầu... Liệu sức mạnh của tình yêu có mang cô lại với những bến bờ của hạnh phúc, nó có xóa nhòa những ký ức đau thương hay không, mời đọc giả tiếp tục theo dõi truyện nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện