Tất cả
[12 Chòm Sao] The Vampire's Legend
 (12 Chòm Sao) The Vampire's Legend của tác giả San San là một tựa truyện teen hay thuộc thể loại huyền huyễn, là câu chuyện về cuộc sống và tính cách của những Vampire quý tộc cũng như những con người bí ẩn... Những cô gái đại diện cho cái đẹp, những Vampire quý tộc đại diện cho cả chủng loài của họ trên thế giới. Mỗi người đến từ một nơi và đã có nhiều cuộc gặp gỡ định mệnh với nhau. Một số nhân vật trong truyện:
Châu Song Ngư, tuổi: 17, nơi ở: thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mistami Sessle William Capricorn ( Ma Kết ), tuổi: 302, nơi ở: Quinngua Valley, Greenland.


 Santi William Scorpius ( Thiên Yết ), tuổi: 504, nơi ở: Great Bear Rainforest, British Columbia, Canada. Anis Shatow De Vance Leo ( Sư Tử ), tuổi: 216, nơi ở: Forest of Tronçais, France


Virgo ( Xử Nữ ), tuổi: 26, nơi ở: Quinngua Valley, Greenland.  Santi Clare Andrea Aries, tuổi: 176, nơi ở: Great Bear Rainforest, British Columbia, Canada. Santi Clare Mistle Cancer ( Cự Giải ), tuổi: 475, nơi ở: Great Bear Rainforest, British Columbia, Canada… Và còn nhiều nhân vật khác nữa sẽ được giới thiệu trong truyện. Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện