Tất cả
[12 Chòm Sao] Thanh Xuân Ấy Ta Dành Trọn Cho Nhau

Bạn có từng mơ mộng mình sẽ trở thành một cô gái có sức hút kì diệu với bao nhiêu chàng trai vây quanh? Đó chắc hẳn sẽ luôn là giấc mơ của nhiều cô gái đến tuổi thanh xuân của đời mình, luôn muốn tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc để có thể gửi gắm bản thân. Thanh xuân là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của đời người. Nó không chỉ đẹp về mặt nghĩa bóng mà còn cả về nghĩa đen. Thanh xuân trôi qua tựa như một cơn gió, nhưng đó là cơn gió mát lành. Nhưng cũng có người nói thanh xuân chính là cơn mưa rào, nhưng mãi vẫn chưa rơi vào tay ai...


Nữ chính của chúng ta thuộc thể loại đéo biết trân trọng thanh xuân chút nào. Bởi thanh xuân của chị ta chỉ để ngủ, ngoài ra còn ăn, còn chơi bời nhiều. Thế mà vẫn được tứ đại nam thần theo đuổi đến tận cùng. Chả hiểu chị ta có gì hay ho để tán chứ? Chắc anh nam thần nào cưa được chị ta sẽ phải nuôi một con heo quá!!!


Nhưng tiểu thư của chúng ta không phải là dễ đổ đâu nha. Mặc dù hậu đậu lười biếng nhưng tính cách lại vô cùng tinh nghịch đáng yêu, luôn có cách để các nam thần nhà ta xiêu lòng. Chẳng biết tới phút cuối, chị ta sẽ chọn anh nào làm bến đỗ bình yêu của đời mình đây?


Bình luận truyện