Thông tin truyện

[12 Chòm Sao] Oan Gia Nhà Bên

[12 Chòm Sao] Oan Gia Nhà Bên

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đó là những Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử và Bạch Dương thông minh, gan dạ, lém lỉnh, cá tính và xinh đẹp. Đó là những Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu đáng yêu, dịu dàng, nhẹ nhàng và thanh lịch. Hay đó là những Ma Kết, Bọ Cạp, Thần Nông, Song Ngư trầm ổn, giỏi giang và đầy bản lĩnh. Bất kì cung hoàng đạo nào cũng có những tính cách sở hữu riêng, bao gồm những điểm mạnh và yếu, tồn tại song song mâu thuẫn lẫn nhau. Và sẽ thế nào, nếu 12 cung hoàng đạo có sự chống đối lẫn nhau, bất đồng về quan điểm, cá tính khác biệt, cạnh tranh về thế mạnh và sở trường ?


Chắc chắn sẽ là một cuộc chiến không hồi kết nếu như ai cũng kiên quyết với cái tôi của mình. Chính vì thế, truyện [12 Chòm Sao] Oan Gia Nhà Bên đã đem đến một cái nhìn đa chiều và giúp bạn có thể tìm thấy được những điểm chung của tất cả các cung hoàng đạo. Vì dẫu là cung nào, linh vật nào thì cũng đều có những điểm mạnh yếu riêng, cầu phải phát huy cái mạnh và khắc chế cái yếu. Không một cung nào là hoàn hảo, cũng không có một cung nào là thua kém hơn so với các cung còn lại.


Mời các bạn cùng đón đọc truyện, biết đâu đó sẽ tìm thấy được hình ảnh của chính mình thông qua cách bộc lộ của các chòm sao trong truyện !

Danh sách chương

Bình luận truyện