Tất cả
[12 Chòm Sao] Mưa Ngâu Màu Nắng

Thứ đáng nhớ nhất trong đời mỗi người có phải là những câu chuyện ngây ngô tuổi học trò hay không? Thời ấy ta từng đi qua bao cảm xúc khác nhau, với những người bạn thân thiết và với những rung động đầu đời. Đó là câu chuyện rất bình dị nhưng lại đa màu đa dạng mà bản thân đã lưu giữ trong hồi ức. Mưa Ngâu Màu Nắng là một câu chuyện hồi ức như thế.

Cuộc sống thời học sinh của các nhân vật trôi qua rất bình dị và vui vẻ. Họ đều là những cô cậu học sinh vô ưu vô lo, mỗi người đều mang những nét tính cách khác nhau, điển hình cho đặc trưng của mỗi chòm sao. Họ thân thiết với nhau, cùng nhau đùa nghịch, bày trò với thầy cô, cùng nhau học tập, cùng nhau đi qua những mùa phượng vĩ. Với họ, tình bạn là thứ tình cảm rất đáng trân trọng, cho đến một ngày, bản thân mỗi người có sự rung động của riêng mình, họ lại tiếp nhận một thứ tình cảm mới hơn.

Mỗi một người trong số họ đều bước qua một giai điệu riêng trong cuộc đời của mình, đó là những nốt nhạc trầm và bỗng xuất hiện một cách bất chợt. Nhưng họ luôn ở bên cạnh nhau, cùng nhau đi qua một thời học sinh đáng nhớ. Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân chính là có người khiến ta ghi nhớ, có người từng cho ta biết tuổi học trò đáng quý thế nào. Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không thiếu đi những cảm xúc mãnh liệt. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện [12 Chòm Sao] Mưa Ngâu Màu Nắng

Chương 1-1: Giới thiệu Chương 1: Sáng vui vẻ Chương 2: Làm quen với lớp học mới Chương 3: Hội trưởng và hội phó là kẻ thù Chương 4: Đối thủ Chương 5: Ngày đầu tiên kết thúc Chương 6: La cà sau giờ học Chương 7: Bạn bè Chương 8: Đưa về Chương 9: "Cậu đối với tớ vẫn là bạn!" Chương 10: Một ngày bình thường Chương 11: Thực hành hoá Chương 12: Có chị gái thật là mệt Chương 13: Bệnh và tin nhắn Chương 14: Nữ hùng cứu mỹ nam Chương 15: Chiều tan học Chương 16: Cảm giác Chương 17: Kế hoạch Chương 18: Xem thi đấu Chương 19: Chơi xấu Chương 20: Cố gắng có thực sự là công cốc? Chương 21: Chuẩn bị Chương 22: Hội thao Chương 23: May trang phục Chương 24: Cafe cổ tích Chương 25: Giải lao Chương 26: Lễ hội vui vẻ Chương 27: Chuyện của bạn A, bạn B và bạn C Chương 28: Nữ sinh thanh lịch Chương 29: Rắc rối gần đây Chương 30: Bị thương Chương 31: Thăm bệnh hay cái chợ? Chương 32: Người không muốn gặp Chương 33: Ganh tỵ? Chương 34: "Bạn" Chương 35: Tình đầu không trọn vẹn Chương 36: Dạy nấu ăn Chương 37: Tớ đã gặp cậu dưới cơn mưa Chương 38: Phía sau của sự kiên cường Chương 39: Gặp gỡ tình cờ Chương 40: Phát hiện Chương 41: Người bạn mới Chương 42: Lạ lùng Chương 43: Cô nàng xấu tính Chương 44: Bắt gặp Chương 45: Đã từng là bạn Chương 46: Chuyện ở quán Chương 47: Nhà hát trung tâm Chương 48: Một chỗ dựa Chương 49: Lời đề nghị của Song Tử

Bình luận truyện