Tất cả
[12 Chòm Sao] Cho Tớ Yêu Cậu Thêm Lần Nữa

Đó là Bạch Dương, một con người nghĩa khí, chính trực và ấm áp. Nó là người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Nó thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và coi trọng thể diện. Rất sợ sự cô đơn. Đó là một Kim Ngư, thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội, luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra ngoài không giấu diếm. Đó là Song Tử, “Tự kỷ”, hài hước, yêu thương cuồng nhiệt, là người có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại biết cách che giấu những mong mỏi đó của mình.


Đó là Cự Giải, luôn nhạy cảm, trọng thể diện nhưng giàu đức hi sinh, chính là mẫu người có thể vì một chuyện siêu bé nhỏ giản đơn mà cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn. Đó là Sư Tử, Kiêu hãnh, dứt khoát, “cư xử đẹp” với bạn bè, có nụ giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời. Đó là một Xử Nữ rất sợ cô đơn. Vẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc, ghê gớm nhưng kỳ thực Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Đó là một Thiên Bình Thanh lịch, công bằng, cần có người đồng hành, thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương.


Đó là một Thần Nông, “Khẩu xà tâm Phật”, cảm xúc cực đoan, thường buông lời lẽ cay độc dù trong lòng yêu mến, trân trọng vô cùng. Đó là Nhân Mã luôn cảm thấy cô đơn giữa vòng tròn bè bạn, thường chỉ biết một mình gặm nhấm nỗi buồn. Đó là nàng Ma Kết nội tâm dữ dội ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, thích được “một mình một thế giới” để mặc sức ngẫm nghĩ về cuộc sống. Đó là chàng Bảo Bình Kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lý trí, tỉnh táo không kém. Và đó là cô bé Song Ngư nhạy cảm, thánh thiện, sợ hãi sự cô đơn, luôn mong được có được một chỗ dựa vững chắc. Mời các bạn cùng đọc truyện để khám phá thế giới của 12 cung hoàng đạo!

Bình luận truyện